Nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7

OPPO luôn tiếp thị sản phẩm của họ là chuyên gia selfie, và với F7 cũng không phải là ngoại lệ. Vừa mới ra mắt, Oppo F7 đã thu hút được rất nhiều người dùng bởi thiết kế cũng như sở hữu màu đỏ đầy sang trọng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, màn hình bạn bị vỡ mà không biết nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7.

Oppo F7 ra mắt với thiết kế cực đẹp
Oppo F7 ra mắt với thiết kế cực đẹp   

OPPO F7 có mặt sau bắt mắt nhờ mặt lưng kính tạo nên sự biến đổi ánh sáng từ những góc nhìn khác nhau. Mặt lưng của OPPO F7 với các góc cạnh được bo cong cũng sẽ giúp cho máy ôm tay khi sử dụng. Đồng thời, phần khung kim loại được gia công và hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên một vẻ đẹp rất sang trọng.

Màn hình được trang bị với kích thước lên đến 6.23 inch, độ phân giải Full HD+ mang lại trải nghiệm đầy ấn tượng khi thực hiện các tác vụ giải trí.

Nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7

Cấu tạo màn hình điện thoại thường gồm có 3 phần: màn hình LCD, cảm ứng, mặt kính. Nên khi điện thoại bạn vô tình bị rơi hay do nguyên nhân nào đó khiến màn hình bị vỡ. Lúc này bạn đang băn khoăn không biết cần phải thay mặt kính hay là thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ là sử dụng trải nghiệm như ban đầu được.

Nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7
Nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7

Trường hợp nên thay mặt kính

Khi mặt kính của điện thoại bị vỡ, nứt, rạn, xấu xí thậm chí khi vuốt bị xước tay, xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng thì lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại. Bên cạnh đó, một số dòng điện thoại khác lớp cảm ứng gắn với liền với màn hình,lúc này bạn phải thay cả bộ màn hình.

Với những trường hợp trên, thay vì chọn thay màn hình nguyên bộ với chi phí khá tốn kém. Thì chỉ cần tách lớp kính bảo vệ bị vỡ nứt kia ra và thay mặt kính Oppo F7 chuyên nghiệp mới với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Trường hợp nên thay màn hình

 • Màn hình điện thoại bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
 • Máy bật không lên màn hình.
 • Màn hình cảm ứng bị chết điểm, rơi vỡ hay nứt màn hình…
 • Màn hình xuất hiện các sọc (ngang, dọc), trắng màn hình…
 • Bị tối hay mất đèn nền.
 • Điện thoại bị hư màn hình do lỗi của nhà sản xuất.
 • Điện thoại hiển thị sai màu sắc.
Trường hợp nên thay màn hình Oppo F7
Trường hợp nên thay màn hình Oppo F7

Lưu ý cần biết khi thay màn hình mặt kính Oppo F7

Phải thừa nhận một điều rằng, tại TP HCM số lượng trung tâm sửa chữa điện thoại ngày càng nhiều. Mỗi ngày hầu như đều có trung tâm mọc lên dù lớn hay nhỏ. Bởi vậy bạn cũng không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ mỗi nơi là như thế nào.

Bạn có thể dựa vào những gợi ý sau để chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F7 tốt nhất:

 • Nên tham khảo nhiều ý kiến cũng như những đánh giá của các khách hàng khác về dịch vụ tại trung tâm. Nếu được bạn nên chọn nơi thay mặt kính Oppo F7 và thay màn hình.
 • Khi gặp vấn đề với thiết bị nên xác định cho mình nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7, sau khi đã xác định được thì cần yêu cầu đơn vị thay đúng chủng loại màn hình mặt kính bạn lựa chọn.
 • Quá trình thay màn hình thì đơn vị sửa chữa uy tín trách nhiệm sẽ giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác của máy. Điều này giúp đảm bảo thiết bị đã ở trạng thái hoàn chỉnh nhất trước khi đưa vào sử dụng.
 • Sau khi quá trình thay hoàn tất thì hãy bảo quản thiết bị tốt hơn để tránh hư hỏng màn hình một lần nữa.
 • Ốp lưng và kính cường lực là hai bộ phận rất quan trọng đối với việc bảo vệ mặt kính, màn hình.
Lưu ý cần biết khi thay màn hình mặt kính Oppo F7
Lưu ý cần biết khi thay màn hình mặt kính Oppo F7

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 ngoài những thông tin manhinhdienthoai đã chia sẻ, đừng ngần ngại gọi ngay: 18002057.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *