Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy và hiện đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

Hiện nay, có thể nói nóng máy luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Không chỉ ở các dòng tầm trung, mà các dòng cao cấp như Samsung S8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 plus,…ngay cả Samsung Note 9 vừa mới ra mắt thời gian gần đây cùng không thể tránh khỏi. Vì thế, tình trạng này luôn được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu như bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Samsung Note 9, không may gặp phải tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy. Bạn hiện đang lo lắng, thắc mắc không biết làm sao để khắc phục được tình trạng này. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 9 sọc màn hình nên làm gì để khắc phục?.

samsung note 9 bi nong may

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy

Trong quá trình sử dụng các trải nghiệm máy, chiếc điện thoại Samsung Note 9 của bạn đột nhiên nóng lên bất thường và tình trạng này rất thường xuyên xảy ra. Bạn thắc mắc và cần tìm cho mình biện pháp khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy. Cùng tham khảo bạn nhé.

  • Trong lúc sử dụng máy, đột nhiên máy nóng lên. Lúc này bạn nên tắt hết ứng dụng và ngừng sử dụng máy trong khoảng 5 đến 7 phút.
  • Bạn nên tắt hết các ứng dụng khi không dùng đến nữa như: 3G, bluetooth, định vị các ứng dụng chạy ngầm.
  • Hạn chế việc chơi game có độ họa cao trong thời gian dài. Nên tháo ốp lưng những lúc chơi game hay sử dụng phần mềm có đồ họa cao.
  • Hạn chế việc sử dụng máy trong lúc sạc, chỉ dùng bộ sạc chính hãng và sạc pin cho máy ở những nơi có nguồn điện ổn định.
  • Tìm và xóa các ứng dụng gây ra tình trạng xung đột máy và làm Samsung Note 9 bị nóng máy.
  • Nếu như lỗi nóng màn hình do phần cứng bạn nên tìm địa chỉ uy tín để được hỗ trợ bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị loạn cảm ứng

Hi vọng với những biện pháp trên có thể giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 bị nóng máy. Chúc bạn thành công. Và nếu như bạn hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể liên hệ ngay trung tâm FASTCARE.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *