Cách chặn số điện thoại, tin nhắn trên Samsung C9 Pro

Cách chặn số điện thoại, tin nhắn trên Samsung C9 Pro là thủ thuật mà bạn cần sử dụng ngay lúc này? Hãy đọc bài viết sau để biết cách thực hiện nhé!

Những cuộc gọi quảng cáo, những tin nhắn làm phiền đến từ những số điện thoại không mong muốn có thể phá hỏng sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn với Samsung C9 Pro. Để hạn chế tình trạng khó chịu này, bạn có thể áp dụng cách chặn số điện thoại cũng như tin nhắn trên Samsung C9 Pro được manhinhdienthoai giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Cách chặn cuộc gọi trên Samsung C9 Pro

Nếu bạn muốn chặn cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó trên Samsung C9 Pro, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chủ, bạn truy cập Menu ứng dụng, chọn biểu tượng của ứng dụng Điện thoại. Tại ứng dụng này, bạn nhấn chọn Menu với biểu tượng 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình.

chan cuoc goi tren samsung c9 proBước 2: Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt => Chặn số => Nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn rồi nhấn vào biểu tượng dấu (+) là được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy số điện thoại này từ Danh bạ hoặc Nhật ký cuộc gọi của điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi Samsung C9 Pro bị liệt cảm ứng?

cach chan cuoc goi tren samsung c9 pro

Cách chặn tin nhắn trên Samsung C9 Pro

Nếu không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo hoặc những tin nhắn từ những người mình không thích, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vào Menu ứng dụng => chọn Tin nhắn. Tại ứng dụng này, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình => chọn Cài đặt.

chan tin nhan tren samsung c9 pro

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm và chọn mục Chặn tin nhắn => Chọn sốnhập số điện thoại mà mình muốn chặn tin nhắn, sau đó bấm vào biểu tượng dấu (+) ở phía bên phải là xong. Bạn cũng có thể lấy số điện thoại này ở Hộp thư đến hoặc từ Danh bạ của mình.

chan tin nhan samsung c9 pro

cach chan tin nhan tren samsung c9 pro

Như vậy, cách chặn số điện thoại trên Samsung C9 Pro thật đơn giản và hữu ích phải không nào? Với những hướng dẫn trên đây, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *