Cách đưa điện thoại Sony về chế độ Recovery Mode

Khi điện thoại Sony không may bị lỗi về phần mềm, cách đưa điện thoại Sony về chế độ Recovery Mode là điều mà nhiều người dùng tìm kiếm và áp dụng.

Điện thoại Sony cũng giống như nhiều dòng điện thoại khác, trong quá trình hoạt động nó có thể gặp phải nhiều lỗi khác nhau như xung đột phần mềm hoặc bị nhiễm virus, gây ảnh hưởng tới sự trải nghiệm máy của người dùng. Lúc này, bạn nên đưa máy về Recovery Mode – chế độ giúp bạn cải tiến, tùy chỉnh và tối ưu hóa chiếc điện thoại Sony của mình.

cach dua dien thoai Sony ve che do Recover Mode

Vậy làm thế nào để đưa điện thoại Sony về chế độ Recovery Mode? Manhinhdienthoai.net sẽ giúp bạn thông qua bài viết sau.

Cách đưa điện thoại Sony về chế độ Recovery Mode

Cách 1:

– Đầu tiên, bạn cần tắt nguồn điện thoại Sony bằng cách bấm phím Nguồn rồi chọn Power off hoặc nhấn và giữ phím Nguồn trong khoảng vài giây.

– Khởi động lại máy và khi đèn LED thông báo sáng thì bạn nhấn nút Volume up hoặc Volume down trong khoảng vài lần.

– Sau một vài giây, chiếc điện thoại Sony của bạn sẽ được đưa về chế độ Recovery.

cach dua dien thoai Sony ve che do Recover Mode

Cách 2:

– Chuẩn bị: Máy tính đã tắt bỏ Antivirus (nếu có) và đã được cài đặt sẵn Android SDK. Dây cable USB và điện thoại Sony đang ở chế độ gỡ lỗi USB (Vào cài đặt => Tùy chọn nhà phát triển).

– Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn kết nối Sony với máy tính thông qua dây cable USB, mở thư mục Android SDK và vừa nhấn phím Shift vừa nhấn chuột phải ở bất kì chỗ trống nào trong thư mục đó để mở Command Prompts trên Window.

– Cuối cùng, tại cửa sổ cmd bạn nhập lệnh “adb reboot recovery” và ở điện thoại Sony, bạn chọn “reboot system now” là xong.

cach dua dien thoai Sony ve che do Recover Mode

Cách 3:

– Với cách này, bạn cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng thứ 3 mang tên Quick Boot. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy từ cửa hàng CH Play, sau đó cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

– Cuối cùng, ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn lệnh “Reboot Recovery” là có thể đưa máy về chế độ Recovery Mode.

cach dua dien thoai Sony ve che do Recover Mode

Bạn chú ý trước khi áp dụng những cách đưa điện thoại Sony về Recovery Mode kể trên, bạn cần sao lưu các dữ liệu cá nhân của mình có trong máy và đảm bảo thời lượng pin còn lại trên 50%. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật điện thoại này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *