Cách khắc phục samsung a7 2017 bị hao pin hiệu quả tại nhà

Bạn đang gặp vấn đề về trình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin và bạn không biết nguyên nhân do đâu? Và cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả nhất? Bạn đừng lo lắng,hãy tham khảo bài viết sau của mình để biết một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng hao pin trên Samsung A7 2017 hiệu quả nhất.

Samsung A7 2017 bị hao pin là tình trạng đang rất thường gặp trên các dòng smartphone . Lỗi này thường là do người sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cho máy nghĩ ngơi. Hiện tượng hao pin trên Samsung A7 2017 có thể ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy và nghiêm trọng hơn có thể bị sập nguồn bất cứ lúc nào. Vậy cách khắc phục như thể nào, mời các bạn theo dõi những thông tin sau để khắc phục ngay nhé!.

Samsung A7 2017 bị hao pin và cách khắc phục như thế nào

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin nhanh chóng?

>>Bạn có thể xem thêm: Cách khắc phục tình trạng bị bể màn hình Samsung s7 edge tại nhà .

Hiện tại hầu như các nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin đều do người dùng sử dụng mà không biết cách bảo vệ máy như thế nào là tốt nhất. Tuy nhiên nguyên nhân gây ra lỗi này không phải ai cũng biết được.Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi này mời các bạn theo dõi:

 • Do sử dụng Samsung A7 2017 trong thời gian dài khiến thời lượng pin không còn được như ban đầu và từ đó, thời gian sử dụng pin cũng bị rút ngắn.
 • Chơi game liên tục trong thời gian dài mà không có thời gian cho máy nghĩ ngơi, điều này là nguyên nhân chủ yếu khiến Samsung A7 2017 bị hao pin nhanh chóng.
 • Do pin của máy đã bị hư hỏng hoặc bị chai với các dấu hiệu như pin phồng to, làm hở cả khung máy. Pin sạc nhanh đầy nhưng dùng lại nhanh hết. 
 • Sử dụng dây sạc pin không chất lượng, không chính hãng và sử dụng máy khi đang sạc khiến nguồn điện vào máy không ổn định, lâu ngày sẽ gây ra tình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin.
 • Người dụng chạy 1 lúc nhiều ứng dụng hoặc chạy một số ứng dụng ngầm khiến phải phải hoạt động hết công xuất và pin hao rất nhanh, lâu ngày sẽ gây ra tình trạng hao pin cho máy.
 • Chiếc Samsung A7 2017 của bạn chưa được update phiên bản mới nhất.
 • Tải một số ứng dụng bị xung đột phần mềm.
 • Bạn để màn hình của máy ở chế độ quá sáng và luôn bật các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth cho dù không sử dụng đến.

Một số khác khắc phục giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin tại nhà?

 • Hạn chế sử dụng máy trong thời gian dài, không được sử dụng máy để phục vụ cho việc chơi game liên tục trong thời gian dài. Khi màn hình samsung A7 2017 bắt đầu nóng lên bạn nên cho máy nghĩ ngơi ngay lập tức. Vì nếu bạn không cho máy nghĩ ngơi lâu ngày có thể gây ra nhiều lỗi và khiến bạn phải thay màn hình samsung a7 2017 mới cho máy.
 • Tắt hết những ứng dụng không cần thiết và tắt luôn cả các dụng chạy ngầm trên máy để tránh tình trạng hao pin hiệu quả nhất.
 • Tắt wifi và mạng di động(3G), Blutooth  khi không sử dụng để tránh tình trạng hao pin nhanh.
 • Luôn cập nhật cho Samsung A7 2017 phiên bản mới nhất.
Cách khắc phục Samsung A7 2017 bị hao pin tại nhà
 • Đối với những ứng dụng gây xung đột với phần mềm bạn nên xóa hết những ứng dụng đó và reset lại máy. Nếu như reset lại mà những ưng dụng gây xung đột với phần mềm vẫn không mất bạn nên Restore lại máy để khắc phục được lỗi này . Lưu ý : Nên Sao lưu lại những ứng dụng hoặc nội dung cần thiết rồi hãy Retore nhé!
 • Thay dây sạc chính hãng và phù hợp với máy. Tránh tình trạng vừa xạc pin vừa sử dụng.
 • Đối với trường hợp pin bị chai bạn phải thay mới pin cho Samsung A7 2017.

Nếu như bạn đã áp dụng hết tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung A7 2017 bị hao pin, bạn hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhân viên tại đó có thể kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

Chúc bạn thành công!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *