Cách xoá danh bạ trên iphone bằng itunes

Bạn đang tìm cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes? Dưới đây mình xin đưa đến cho bạn cách dễ nhất để có thể xóa số điện thoại trên iPhone

Cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes

iTunes là một trong những ứng dụng cho các dòng sản phẩm cầm tay của Apple. Nó chứa rất nhiều những tiện ích tích hợp với những chiếc iPhone. Và dưới đây là cách xóa danh bạn trên iPhone bằng iTunes đơn giản. Bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Các bước dưới đây được thực hiện trên hệ điều hành iOS 6 và iTunes 10.7.0.21. Sau này nếu như có thêm cập nhật mới thì bạn cũng có thể áp dụng những bước này.

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt iTunes mới nhất trên máy tính của bạn.
  2. Kết nối iPhone của bạn với PC sử dụng cáp dữ liệu USB và sau đó khởi chạy iTunes.
  3. Chọn iPhone của bạn khi nó xuất hiện trong iTunes ở tùy chọn Thiết bị (Devices), sau đó bấm Thông tin (Info).
  4. Bây giờ, chọn và bỏ chọn Đồng bộ danh bạ với (Sync Contacts with) để có cửa sổ Remove Contacts (Xóa danh bạ) hiển thị ra. Nhấp vào Xóa Địa chỉ liên hệ (Remove Contacts) để xóa tất cả địa chỉ liên hệ trên iPhone của bạn.

Cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes

Lưu ý: Nếu địa chỉ liên hệ trên iPhone của bạn hiện đang đồng bộ với iCloud, bạn sẽ thấy cửa sổ này nhắc khi bạn đánh dấu vào tùy chọn Sync Contacts with. Bạn chỉ cần nhấp vào OK.

cach xoa danh ba tren iphone

Và như vậy mình đã đưa đến cho bạn cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes đơn giản. Mọi thắc mắc bạn cứ để lại ở phần bình luận Manhinhdienthoai.net sẽ giải đáp giúp. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *