2 bước chia đôi màn hình Samsung S7 Edge đơn giản

Cách chia đôi màn hình Samsung S7 Edge như thế nào? Trong bài viết dưới đây mình sẽ chỉ ra phương pháp đơn giản nhất giúp bạn

Chia đôi màn hình Samsung S7 Edge

Đây là một trong những chức năng rất hay của nhà phát triển. Nó giúp bạn có thể thao tác trên 2 ứng dụng khác nhau trên cùng một màn hình. Ngoài ra bạn có thể kéo thả tệp tin giữa hai cửa sổ vô cùng đơn giản.

Cách chia đôi màn hình Samsung S7 Edge
Cách chia đôi màn hình Samsung S7 Edge

Chức năng chia đôi màn hình được tích hợp sẳn trên Samsung Galaxy S7 Edge. Có rất nhiều cách có thể kích hoạt tính năng này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn cách đơn giản nhất chỉ với 2 bước.

Bước 1: Bạn nhấn và giữ nút đa nhiệm (ứng dụng gần đây) của Samsung S7 Edge cho đến khi giao diện ứng dụng chia đôi màn hình được mở ra.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn những ứng dụng bạn muốn sử dụng cho nửa màn hình trên và dưới.

Chia đôi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge đơn giản
Chia đôi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge đơn giản

Như vậy sau khi thao tác hoàn tất thì bạn có thể thao tác trên 2 ứng dụng hoàn toàn độc lập trên cùng màn hình Samsung S7 Edge. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước từng cửa sổ bằng cách nhấn và kéo nút tròn ở giữa. Bên cạnh đó còn có chức năng đổi 2 màn hình với nhau cũng khá hữu ích cho bạn.

Dưới đây là video thao tác trên Galaxy S7, bạn thực hiện tương tự trên S7 Edge nhé:

Và trên đây là thủ thuật chia đôi màn hình Samsung S7 Edge. Hi vọng bài viết phần nào giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi đang tìm kiếm. Ngoài ra có thể xem thêm nhiều hơn nữa những điều thú vị khác tại chuyên mục thủ thuật của Manhinhdienthoai.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *