Giải pháp cho tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình

Bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.

Với màn hình kích thước 6.3 inch cùng độ phân giải Full HD+, được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED mang lại màu sắc đậm đà và sống động hơn. Samsung Note 10 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Và hiện đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm. Thế nhưng, không vì thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Vì thế, làm gì khi Samsung Note 10 sọc màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục Samsung Note 10 loạn cảm ứng

samsung note 10 soc man hinh

Đi tìm giải pháp cho tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình

Hiện nay, tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung Note 10 đã khiến cho người dùng khó chịu. Bởi để sở hữu dòng sản phẩm này, người dùng phải chi trả một khoản chi phí khá lớn. Vì thế, khi Samsung Note 10 sọc màn hình sẽ khiến cho người dùng không mấy hài lòng. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng sọc màn hình. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

  • Khi bạn xác định tình trạng sọc màn hình là do xung đột phần mềm. Lúc này, khởi động lại máy và khôi phục cài đặt góc là 2 giải pháp khắc phục, giúp máy thoát khỏi sọc màn hình. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện giải pháp khôi phục cài đặt góc.
  • Đôi lúc tình trạng sọc màn hình trên máy là do bạn làm rơi rớt máy nhiều lần gây ra lõng socket. Lúc này, bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ lên màn hình hay thân máy. Điều này sẽ tác động đến socket và giúp máy khắc phục tình trạng sọc màn hình tạm thời.
  • Nếu như bạn xác định được tình trạng sọc màn hình trên máy là do hư hỏng phần LCD. Lúc này bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 10 mới có thể khắc phục được tình trạng này.

loi samsung note 10 soc man hinh

Với những thông tin trên vừa được manhinhdienthoai chia sẽ, chúng tôi tin hi vọng rằng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình. Chúc bạn thành công!. Và khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *