Giải pháp khắc phục tối ưu Oppo F5 vỡ mặt kính

Dòng sản phẩm tầm trung nhưng thiết kết với cấu hình mạnh mẽ. Oppo F5 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, Oppo F5 vẫn gặp một số lỗi hư hỏng đáng tiếc, tiêu biểu là tình trạng vỡ mặt kính trên Oppo F5. Cùng manhinhdienthoai tìm hiểu cách khắc phục tối ưu nhất nhé.

Giải pháp khắc phục Oppo F5 vỡ mặt kính
Giải pháp khắc phục Oppo F5 vỡ mặt kính

Thay mặt kính Oppo F5 là giải pháp khắc phục tối ưu Oppo F5 vỡ mặt kính. Bên cạnh tình trạng này, một số trường hợp khác cũng nên thay mặt kính Oppo F5 mới như sau:

  • Mặt kính của bạn bị nứt vỡ là nguyên nhân hàng đâu buộc bạn phải thay mặt kính Oppo F5. Khi mặt kính bị nứt vỡ sẽ khiến điện thoại bị mất thẩm mỹ. Không những vậy mặt kính nứt vỡ sẽ tiềm ẩn nguy cơ mảnh kính đâm vào màn hình gây lỗi màn hình.
  • Điện thoại dùng lâu mặt kính bị đục mờ, ố vàng. Mặt kính như vậy sẽ khiến màn hình hiển thị bị mờ với những người mắt kém dùng lâu sẽ bị mỏi mắt. Với một màn hình mờ đục cũng khiến chiếc điện thoại bị mất đi vẻ đẹp của nó.
  • Mặt kính bị xước quá nhiều, keo bị bong tróc hở màn hình. Trường hợp này bạn nên đi thay mặt kính Oppo F5 để tránh bị hơi nước lọt vào làm lỗi màn hình.
Lưu ý cần nhớ khi thay mặt kính Oppo F5
Lưu ý cần nhớ khi thay mặt kính Oppo F5

Lưu ý cần nhớ khi thay mặt kính Oppo F5

Những chú ý sau sẽ rất cần thiết cho bạn khi sửa chữa lỗi vỡ mặt kính cũng như lỗi khác trên Oppo F5:

  • Chọn cho mình nơi thay mặt kính Oppo F5đáng tin cậy, đẩm bảo chất lượng nhưng giá cả vẫn rất phù hợp.
  • Trước khi trao máy cho cửa trung tâm thay, bạn cần test lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay thế mặt kính Oppo F5, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Nếu trung tâm không sửa chữa trực tiếp trước mặt bạn, hãy yêu cầu được ký tên lên linh kiện để tránh bị tráo đổi nhé.
  • Khi tiếp nhận lại máy, ngay tại cửa hàng, bạn hãy test lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng trung tâm sẽ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
  • Nhớ rằng hãy dán kính cường lực cho Oppo F5 của mình nhé.
  • Trong quá trình sử dụng, hạn chế việc để điện thoại chung với các vật cứng trong cùng túi xách.
Quy trình thay mặt kính Oppo F5
Quy trình thay mặt kính Oppo F5

Quy trình thay mặt kính Oppo F5 tại trung tâm

Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng. Lắng nghe những chia sẻ về những tình trạng đang gặp phải trên Oppo F5.

Bước 2: Kỹ thuật viên nhận máy, kiểm tra, đánh giá tổng thể, đưa ra tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ. Thay mặt kính Oppo F5 mới với dàn máy móc hiện đại.

Bước 4: Quy trình hoàn thiện. Test lại mọi chức năng có trong máy.

Bước 5: Bàn giao máy, yêu cần khách hàng kiểm tra kỹ càng trước khi thanh toán và viết phiếu bảo hành. Để tìm được địa chỉ ưng ý như vậy bạn cần tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp giá tốt. Xin vui lòng liên hệ hotline: 18002057. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *