Giúp bạn xử lí lỗi iPhone 6s Plus bị lem màn hình

iPhone 6s Plus bị lem màn hình là lỗi hư hỏng nghiêm trọng có thể liên quan đến phần cứng điện thoại. Do đó, nếu bạn không nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục thì sẽ làm cho điện thoại bạn hư hỏng nặng thêm.

iPhone 6s plus bị lem màn hình là lỗi mà người dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: trên màn hình xuất hiện những vết mực, những vết mực này cứ loang dần ra khắp màn hình khiến cho người dùng không thể thao tác và nhìn thấy hình ảnh hiển trên màn hình. Đây là một bất tiện vô cùng lớn. Vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục luôn là sự quan tâm của người dùng.

iPhone 6s Plus bị lem màn hình

Nguyên nhân iPhone 6s Plus bị lem màn hình

iPhone 6s Plus bị lem màn hình có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Lỗi do nhà sản xuất chưa kiểm tra kĩ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường hoặc do quá trình vận chuyển
  • Người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va đập mạnh hoặc bị đè nén bởi môt lực mạnh hay để trong túi chật làm cho phần cứng bị hư hỏng.
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích với máy  hoặc các ứng dụng chứ virut độc hại.
  • Iphone 6s plus bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời nên làm hư hỏng các bo mạch linh kiện khác bên trong
  • Người dùng thường xuyên để điên thoại trong môi trường ẩm ướt, hoặc tiếp xúc với hóa chất độc hại gây nên hiện lem màn hình
  • Điện thoại bạn quá cũ hoặc do bạn đã từng mang máy đi sửa chữa nên bị thay thế linh kiện giả kém chất lượng dẫn đến hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân iPhone 6s plus bị lem màn hình

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị lem màn hình

iPhone 6 s plus bị lem màn hình là nỗi ám ảnh của người dùng vì nó gây ra bất tiện quá lớn. Vì vậy để khắc phục triệt để vấn đề này, manhinhdienthoai.net sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp tối ưu nhất:

  • Nếu trường hợp vết mực nhỏ, bạn có thể dùng vải mềm quấn quanh ngón tay, sau đó đặt ngón tay lên màn hình miết nhẹ lên vêt mực lem ra đó. Cứ lặp đi lặp lại cho đến khi vết mực khỏi hẳn thì thôi. Nhưng cách này chỉ có hiệu quả đối với vết mực nhỏ mà thôi.
  • Với trường hợp iPhone 6s plus bị lem màn hình phần nhiều xuất phát từ lỗi phần cứng. Do đó tốt nhất khi gặp phải hiện tượng này, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kĩ thuật viên kiểm tra thay màn hình iphone 6s plus cho máy. Nên tìm đến trung tâm uy tín chất lượng để đảm bảo màn hình iphone 6s plus thay mới chính hãng.

=> Xem thêm:  Qúa trình thay màn hình iphone 6s plus diễn ra công khai và nhanh chóng tại Fastcare

Với cách khắc phục iphone 6s plus bị lem màn hình mà chúng tôi chia sẻ trên, hi vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin bổ ích!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *