Cách khóa ứng dụng iPhone chưa jailbreak

Bạn đang muốn tìm kiếm cách khóa ứng dụng iPhone chưa jailbreak? Dưới đây mình sẽ đưa đến bạn 3 cách đơn giản nhất giúp khóa ứng dụng iPhone.

Khóa ứng dụng iPhone chưa Jailbreak?

Ngày nay, việc lưu trữ dữ liệu cá nhân ở trên những chiếc điện thoại khá là phổ biến. Đặc biệt là với các thiết bị iPhone. Bạn có một số tài liệu, hình ảnh… không muốn chia sẻ cho bất kì ai và việc khóa những ứng dụng lưu trữ là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những ứng dụng có sẵn trên thị trường sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên đa số chỉ chạy được trên máy đã Jailbreak.

Khóa ứng dụng iphone chưa jailbreak
Khóa ứng dụng iphone chưa jailbreak

Tuy nhiên ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một chức năng được tích hợp sẵn trên chiếc iPhone có thể giúp bạn khóa những ứng dụng mong muốn.

Chức năng khóa ứng dụng trên iPhone

Thực ra nếu để khóa ứng dụng trên iPhone không jailbreak là một điều không thể. Tuy nhiên bạn có thể giấu đi những ứng dụng này bằng chức năng Restrictions trên iPhone. Vậy kích hoạt tính năng này như thế nào?

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt của máy (Settings > General > Restrictions)

Khóa ứng dụng trên iphone không cần jailbreak
Khóa ứng dụng trên iphone không cần jailbreak

Bước 2: Tiến hành nhấn vào Enable để kích hoạt chức năng này (Bạn sẽ phải nhập mật khẩu máy đấy).

Bước 3: Ẩn đi những ứng dụng bạn muốn dấu bằng cách nhấn vào nút màu xanh bên cạnh ứng dụng.

Ẩn đi những ứng dụng bạn muốn giấu đi
Ẩn đi những ứng dụng bạn muốn giấu đi

Bạn hoàn toàn có thể khóa thêm những ứng dụng khác với rất nhiều tùy chọn trong chức năng này. Tuy nhiên nó vẫn có một điều hạn chế đó là nếu bạn muốn mở ứng dụng này thì bạn phải vào để khởi động nó lên.

Nhưng dù sao đây cũng là một tính năng tuyệt vời giúp khóa ứng dụng iPhone chưa jailbreak. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Thường xuyên ghé manhinhdienthoai.net để có nhiều những thủ thuật hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *