Khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên màn hình

Chia sẽ mẹo đơn giản giúp khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên màn hình. Nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm giải pháp khắc phục. Tham khảo thông tin bài viết ngay.

Với màn hình có kích thước khủng lên đến 6.4 inch có độ phân giải 2K+ với tỉ lệ tràn viền. Kèm với đó là bộ đôi camera kép có cùng độ phân giải 12 MP có khả năng thay đổi khẩu độ được tích hợp thêm công nghệ AI giúp chất lượng ảnh chụp đẹp hơn. Samsung Note 9 đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình. Vậy nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 9 vỡ mặt kính thì làm gì để khắc phục?

samsung note 9 khong len man hinh

Mẹo khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên màn hình

Có thể nhận thấy hiện có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình. Bởi hiện có rất nhiều người dùng liên hệ với manhinhdienthoai để có thể khắc phục tình trạng không lên màn hình. Thấy được điều đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu.

  • Không lên màn hình có thể là do máy bị sập nguồn. Vì thế, bạn có thể khởi động lại máy, điều này có thể giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Bạn có thể tiến hành thử Hard reset lại máy. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, bởi mẹo này sẽ xóa hết ứng dụng trên máy.
  • Đôi khi bạn không để ý và sử dụng máy để cạn kiệt năng lượng. Điều này khiến máy không đủ năng lượng khởi động. Bạn nên sạc pin cho máy trong khoản 20 đến 30 sao đó khởi động lại máy.

=> Khi các thủ thuật trên không phát huy tác dụng hay bạn xác định được tình trạng này là do hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay IC, thay Main hoặc thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng mới có thể khắc phục.

loi samsung note 9 khong len man hinh

Địa chỉ khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên màn hình

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào để khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên màn hình. Lúc này, liên hệ trung tâm manhinhdienthoai ngay hôm nay để được hỗ trợ. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Tình trạng không lên màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục Samsung Note 9 đốm màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *