Hướng dẫn xử lý lỗi màn hình iphone 6 nhấp nháy

Iphone 6 là dòng sản phẩm của Apple được nhiều người đón nhận ngay từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Nó đã có bước chuyển mình rất thành công sau những năm sử dụng dòng iphone cũ. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi việc hư hỏng trong quá trình sử dụng dù bạn có cẩn thận đến mức nào. Màn hình nhấp nháy liên tục là một trong những lỗi khó chịu đó.

Màn hình iphone 6 chớp liên tục
Màn hình iphone 6 chớp liên tục

Những yếu tố có thể khiến màn hình iphone 6 nhấp nháy

Để có biện pháp khắc phục phù hợp chúng ta cần tìm ra nguyên nhân khiến màn hình chiếc iPhone 6 của bạn bị chớp. Những yếu tố sau đều có thể trực tiếp hay gián tiếp khiến màn hình iphone 6 của bạn bị nhấp nháy. Cụ thể như sau:

  • Nếu như bạn mới mua mới một điện thoại iphone 6 về và có hiện tượng màn hình iphone 6 bị chớp thì đây có thể là do lỗi của nhà sản xuất.
  • iPhone 6 của bạn bị tác động mạnh do rơi vỡ, thấm nước khiến cho dây cáp màn hình bị đứt,nhiễm ẩm, IC hay đèn bị hỏng…cũng là những nguyên nhân khiến iPhone 6 bị chập mà hình.
  • Có khả năng do iPhone 6 bị cài quá nhiều ứng dụng, dẫn tới các ứng dụng xung đột và nhiều loạn màu, nháy màn hình.
  • Điện thoại của bạn phải sử dụng liên tục trong một quãng thời gian dài khiến màn hình phải hoạt động với công suất lớn và tỏa nhiệt nhiều.
Yếu tố có thể khiến màn hình iphone 6 nhấp nháy
Yếu tố có thể khiến màn hình iphone 6 nhấp nháy

Hướng dẫn xử lý lỗi màn hình iphone 6 nhấp nháy

  • Nếu như bạn mới mua máy iphone 6 và bị tình trạng màn hình iphone bị chớp thì hãy liên hệ nơi bán để được bảo hành đổi mới sản phẩm cho bạn.
  • Tắt hết những ứng dụng ngầm nhanh chóng và đơn giản bằng cách nhấn 2 lần nút Home, toàn bộ những ứng dụng đang chạy ngầm sẽ hiện ra và bạn chỉ cần vuốt những app đó lên để tắt đi. Sau đó khởi động lại máy.
  • Khắc phục lỗi do xung đột phần mềm với thủ thuật restore iphone 6. Bạn cần kết nối iPhone với máy tính có cài đặt iTunes, đưa iPhone về chế độ DFU để iTunes nhận diện iPhone, sau đó chọn Restore iPhone 6. Nếu áp dụng thủ thuật này, bạn nên lưu ý backup dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành để tránh mất dữ liệu quan trọng trong máy.
Xử lý lỗi màn hình iphone 6 nhấp nháy
Xử lý lỗi màn hình iphone 6 nhấp nháy

=>>Nếu màn hình iPhone bị chớp giật với tần suất thường xuyên. Bạn không thể nào khắc phục với những biện pháp trên được và cách tốt nhất chính là thay màn hình iphone 6 tại trung tâm sửa chữa điện thoại, thay màn hình uy tín, chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 nhấp nháy một cách đơn giản nhất, huy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *