Những phần mềm diệt virus tốt nhất cho android

Ngày nay, thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng của người dùng đang bị đe dạo bởi những hacker rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải thật sự đề phòng nếu có sử dụng smartphone trong những công việc quan trọng. Đấy cũng chính là nguyên nhân bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm diệt virus tốt nhất cho android. Cùng theo dõi nhé.

1. Phần mềm Security Master

Security Master (trước đây gọi là CM security hay Clean Master) là một trong những ứng dụng bảo mật hàng đầu, chắc hẳn không mấy xa lạ với người dùng Android nữa rồi.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng nhưng đi kèm với quảng cáo, bạn dễ dàng tải trên CH Play. Ngoài chứ năng chống virus, Security Master còn giúp bạn bảo vệ trình duyệt web, tiết kiệm pin, bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng,…

Phần mềm Security Master
Phần mềm Security Master    

2. Phần mềm 360 Security

Cũng giống như Security Master, 360 Security hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tính năng quét và xóa virus trên ứng dụng này được thực hiện khá tốt và nhanh gọn. Bên cạnh đó còn có chức năng xóa các tập tin cũ trong thiết bị theo ứng dụng, tập tin lỗi và các tập tin rác.

Phần mềm 360 Security
Phần mềm 360 Security

3. Phần mềm Kaspersky

Trên máy tính thì Kaspersky luôn là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới, được bình chọn là phần mềm bảo mật Internet tốt nhất. Và tất nhiên Kaspersky cũng sẵn sàng có mặt trên thiết bị di động.

Phiên bản miễn phí dành cho thiết bị di động cung cấp tất cả các tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại, cũng như một loạt các tính năng chống trộm, chống lừa đảo. Ứng dụng cũng bảo vệ người dùng trong thời gian thực, bảo vệ duyệt web và vài tùy chọn bảo mật khác.

Phần mềm Kaspersky
Phần mềm Kaspersky

4. Phần mềm AVG

AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, các ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp khác trong thời gian thực.

Ngoài các tính năng bảo mật, ứng dụng cung cấp khả năng khóa app, chống trộm, buộc dừng một tác vụ, sao lưu ứng dụng, tiết kiệm pin, tìm ra các ứng dụng đang ngốn pin.

Phần mềm AVG
Phần mềm AVG

5. Phần mềm McAfee

McAfee là phần mềm diệt virus được rất nhiều người dùng lựa chọn nhờ tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tìm diệt virus.

Chức năng bảo vệ quyền riêng tư ứng dụng, bảo vệ chống virus, chống phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, báo cáo và diệt virus ngay lập tức khi có dấu hiệu xâm phạm, chức năng duyệt web riêng tư an toàn được McAfee hoạt động rất tốt.

Phần mềm McAfee
Phần mềm McAfee

Mặc dù là các ứng dụng diệt virus cho android tốt nhất nhưng các ứng dụng vẫn còn nhiều mặc hạn chế, chưa thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị di động của bạn. Vì vậy bạn cần tránh xa, hạn chế sử dụng các ứng dụng xấu, không truy cập trang web xấu để điện thoại di động không bị nhiễm virus nhé. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *