Mẹo xử lý lỗi Oppo F1 Plus không lên màn hình

Oppo F1 Plus không lên màn hình khiến cho việc sử dụng máy gặp phải trở ngại. Bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Cùng tham khảo bài viết để có được giải pháp tốt nhất bạn nhé.

Có thể nói, màn hình luôn là bộ phận quan trọng bậc nhất cũng các dòng sản phẩm Oppo F1 Plus. Bởi hầu hết các thao tác, tương tác với máy điều phải thông qua màn hình. Khi đột nhiên màn hình chiếc điện thoại Oppo F1 Plus của bạn không lên. Bạn sẽ không còn sử dụng máy được nữa. Chính vì thế, những lo lắng và thắc mắc của người dùng về tình trạng Oppo F1 Plus không lên màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Oppo F1 Plus loạn cảm ứng

oppo f1 plus khong len man hinh

Nguyên nhân dẫn đến Oppo F1 Plus không lên màn hình

Theo quá trình tìm hiểu và khảo xác chúng tôi nhận thấy. Có rất nhiều nguyên nhân khiến Oppo F1 Plus không lên màn hình. Và hầu hết chúng điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy không lên màn hình. Bởi không qua nó bạn sẽ có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

 • Bạn làm rơi rớt máy trong lúc sử dụng dẫn đến hư hỏng phần cứng.
 • Trong lúc sơ ý bạn vô tình để màn hình máy va đập với các vật cứng.
 • Để trẻ nhỏ sử dụng máy và chúng làm hỏng trong lúc đùa nghịch.
 • Trong lúc sơ ý, bạn vô tình ngồi, tì hoặc đề lên màn hình của máy.
 • Vô tình làm máy rơi xuống nước và khiến máy không lên màn hình.
 • Ứng dụng mới không tương thích sẽ dẫn đến xung đột phần mềm.
 • Mở cùng lúc nhiều ứng dụng sẽ dẫn đến tình trạng Ram quá tải.
 • IC màn hình của máy bị hỏng có thể khiến máy không lên màn hình.
 • Bạn từng sửa dụng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm kém chất lượng.

loi oppo f1 plus khong len man hinh

Giải pháp cho tình trạng Oppo F1 Plus không lên màn hình

Khi Oppo F1 Plus không lên màn hình khiến cho bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin bài viết được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn. Bạn nên thử thực hiện chúng trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn xử lý lỗi không lên màn hình ngay tại nhà.

 • Chiếc điện thoại của bạn có thể đột nhiên sập nguồn. Điều này khiến cho bạn lầm tưởng máy bị không lên màn hình. Vì thế, bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần.
 • Pin của máy bị cạn kiệt năng lượng sẽ dẫn đến tình trạng không lên màn hình nữa. Vì thế, bạn nên sạc pin cho máy trong khoản 20 đến 30 phút sao đó khởi động lại máy.
 • Đôi lúc không lên màn hình là do xung đột phần mềm. Vì thế, bạn có thể thử hard reset lại máy. Tuy nhiên, nên cân nhắc trước khi thực hiện bởi nó sẽ xóa hết dữ liệu trên máy.

Khi 3 giải pháp trên không giúp bạn khắc phục lỗi Oppo F1 Plus không lên màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi lỗi có thể là do hư hỏng phần cứng. Có thể bạn sẽ phải thay man hinh, thay ic, hoặc thay main cho máy mới có thể khắc phục. Chúc bạn thành công với những giải pháp được chia sẽ trên.

=> Xem thêm: Oppo F1 Plus sọc màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *