Samsung A80 vỡ màn hình, có thực sự cần thay mới không?

Samsung A80 ngay khi ra mắt đã mang đến làn gió mới với những thiết kế độc đáo, bắt mắt. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, siêu phẩm này cũng không thể tránh khỏi được tình trạng vỡ màn hình. Samsung A80 vỡ màn hình, có thực sự cần thay mới không? Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người dùng, cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Samsung A80 với ngoại hình độc đáo
Samsung A80 với ngoại hình độc đáo 

Samsung A80 bị vỡ màn hình không thương tiếc

Không thể phủ nhận những tính năng mới, những trải nghiệm tuyệt vời mà Samsung A80 mang lại. Thế nhưng khi dế yêu bị vỡ màn hình thì sẽ chẳng ai vui vẻ được. Kèm theo đó là lo lắng không biết mình có phải chi ra một số tiền không nhỏ cho dịch vụ thay màn hình Samsung A80 không nữa.

  • Nguyên nhân chủ yếu làm màn hình điện thoại của bạn bị vỡ chính là đến từ bạn thôi. Sau nhiều lần sơ ý làm rơi điện thoại, để chúng va đập với nhiều vật cứng khác. Màn hình cũng không chịu đựng được nữa và cứ thế nứt vỡ thôi.
  • Chưa kể đến thói quen để máy trong túi xách. Tưởng chừng như chẳng liên quan gì nhưng ai ngờ đây là lí do rất dễ khiến màn hình bị tổn thương. Mới đầu có thể màn hình chỉ bị nứt nhẹ thôi. Và từ giai đoạn nứt dẫn tới vỡ màn hình thì nó rất nhanh.
SamsunG A80 bị vỡ màn hình
SamsunG A80 bị vỡ màn hình

Samsung A80 vỡ màn hình, có thực sự cần thay mới không?

Dù cho bạn có cố ý hay vô ý hay do bất cứ nguyên nhân nào đi nữa thì màn hình cũng bị vỡ rồi. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần kiểm tra mức độ nứt vỡ như thế nào? Có nghiêm trọng không, có ảnh hưởng đến các bộ phận khác không? Và có thực sự cần thay màn hình Samsung A80 mới hay không?

Trường hợp 1: Không cần thay màn hình

  • Dế yêu Samsung A30 của bạn vỡ màn hình nhưng chỉ bị nhẹ và mặt kính vẫn còn nguyên vẹn.
  • Màn hình điện thoại vẫn sáng, vẫn hoạt động bình thường, không xuất hiện các dấu hiệu lỗi bất thường như rung, giật, bị loang màu, chảy mực, bị sọc, bị chuyển màu,…
  • Cảm ứng vẫn mượt mà, không hề bị loạn hay mất cảm ứng gì.
  • Chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thôi:))

=> Xem thêm: Samsung A80 loạn cảm ứng, làm gì khắc phục?

Samsung A80 vỡ màn hình, có thực sự cần thay mới không
Samsung A80 vỡ màn hình, có thực sự cần thay mới không

Trường hợp 2: Cần thay màn hình mới

  • Màn hình điện thoại không những bị bể mà còn xuất hiện các lỗi về cảm ứng, lỗi màn hình như bị sọc, bị loang màu, bị chảy mực, bị sọc, đốm đen,…
  • Đây mới là trường hợp mà bạn buộc phải thay màn hình Samsung A80 mới vì màn hình đã bị tổn thương nghiêm trọng, không còn cách nào để sửa được nữa, để càng lâu chỉ khiến cho màn hình càng bị hư nặng hơn mà thôi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được liệu mình có thực sự cần thay màn hình Samsung A80 mới không khi chúng bị vỡ. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *