Samsung S9 bị đen màn hình nên làm sao để khắc phục?

Samsung S9 bị đen màn hình khiến bạn không thể trải nghiệm gì trên máy. Bạn thắc mắc và hiện đang lo lắng không biết làm sao để khắc phục tình trạng đen màn hình trên Samsung S9. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

Samsung S9 là dòng điện thoại khá cao cấp hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng tại TPHCM. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại này người dùng vẫn thường gặp phải một số lỗi như Samsung S9 bị đen màn hình, điều này chắc chắn sẽ khiến người dùng rất khó chịu và gây nhiều trở ngại cho người dùng. Bởi khi màn hình đen thui thì mọi thao tác của người dùng trên điện thoại dường như vô nghĩa. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng Samsung S9 bị đen màn hình và hiện đang cần tìm biện pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng đen màn hình.

samsung s9 bi den man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S9 bị đen màn hình

Với màn hình chỉ hiện màu đen tối thui hẳn đã gây rất nhiều bực bội và lo lắng cho bạn khi đang trải nghiệm điện thoại. Vậy nguyên nhân gây lỗi này là do đâu?

  • Pin: Có thể là do điện thoại của bạn đã hết sạch pin nên đã không đủ kích nguồn lên được.
  • Lỗi do phần mềm: Có thể là do bạn đã cài ứng dụng nào đó không tương thích với máy khiến cho màn hình đã bị lỗi. Hoặc cũng có thể bạn chưa cài đặt phần mềm mới tương thích với hệ điều hành trên máy nên đã gây lỗi trên Samsung S9.
  • Do va đập, rơi rớt: Samsung S9 của bạn trong quá trình sử dụng đã vô tình bị va chạm, rơi rớt xuống đất hay rơi vào nước,.. đây là những nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình và khiến màn hình bị đen thui. Thông thường với trường hợp này sẽ gây hư hỏng phần cứng và buộc bạn phải thay màn hình Samsung S9 mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại.

samsung s9 den man hinh

Biện pháp khắc phục Samsung S9 bị đen màn hình nhanh

Đầu tiên bạn cần xem có phải là do điện thoại đã hết sạch pin nên đã không lên màn hình không. Hãy dùng bộ sạc chính hãng của máy và sạc trong khoảng 15 phút sau đó khởi động lại điện thoại xem thử.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung S9 tại Link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s9/

Reset lại máy cũng là một cách khá hiệu quả để khắc phục lỗi này, bạn hãy nhấn giữ phím nguồn một lúc để khởi động thiết bị. Nếu vẫn không khắc phục được lỗi này thì bạn hãy Restore lại máy nhé, nhưng trước khi Restore máy cần sao lưu dữ liệu đó.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả thì lỗi Samsung S9 bị đen màn hình là đã hư hỏng phần cứng và cần thay màn hình mới rồi. Bạn hãy tìm đến với trung tâm uy tín để được kiểm tra máy và khắc phục nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *