Sony Z3 bị vỡ màn hình và cách khắc phục

Sony Z3 bị vỡ màn hình là một hiện tượng rất phổ biến. Và bạn đang gặp phải tình trạng này? Dưới đây chính là cách khắc phục tốt nhất.

Các trường hợp Sony Z3 bị vỡ màn hình

Sony Xperia Z3 là một trong những dòng điện thoại được rất nhiều người sử dụng. Sở hữu cho mình một thiết kế hết sức sang trọng, cả mặt trước và sau của máy đều được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực. Tuy nhiên, máy vẫn rất dễ hư tổn khi để va chạm, đặc biệt là phần màn hình.

Sony Z3 bị vỡ màn hình
Sony Z3 bị vỡ màn hình

Và màn hình điện thoại thông minh của bạn đang gặp phải tình trạng nào dưới đây? Nên nhớ tùy trường hợp mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau nên bạn cần nắm rõ được những điều này:

  • Mặt kính bên ngoài của máy bị vỡ
  • Cảm ứng của máy sử dụng bị chập chờn hoặc không dùng được
  • Màn hình xuất hiện đốm đen, sọc màu
  • Không hiển thị hình ảnh hoặc bị nhòe màu..

Cách khắc phục lỗi màn hình Sony Z3 bị vỡ

Vì cấu tạo màn hình Sony Z3 bao gồm 2 lớp cảm ứng đi liền với mặt kính bên ngoài và LCD bên trong nên thông thường có 2 cách sửa chữa chính.

Nếu chiếc Sony Z3 của bạn bị hư hỏng ở trường hợp 1 hoặc 2 (cả hai), thì bạn sẽ cần thay mặt kính cảm ứng để khôi phục chức năng máy.

Còn nếu như rơi vào tình trạng 3 và 4 thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ sửa chữa màn hình. Có thể tham khảo qua dịch vụ thay màn hình Sony Z3 của Manhinhdienthoai.net

Thay màn hình Sony Z3 chính là giải pháp
Thay màn hình Sony Z3 chính là giải pháp

Và trên đây là cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp Sony Z3 bị vỡ màn hình. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc bạn muốn biết hãy gọi đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0906 341 216 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *