Sửa lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

Camera trước iPhone 7 Plus ngược là tình trạng khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng chiếc điện thoại này? Hãy tham khảo bài viết của manhinhdienthoai.net để biết cách khắc phục nhé.

iPhone 7 Plus sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng. Những bức ảnh selfie được chụp bằng camera trước của máy cũng thường khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Bởi không chỉ sắc nét với các chi tiết được thể hiện đầy đủ, những bức ảnh này còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và chân thực – điều mà không phải chiếc smartphone nào cũng có thể làm được.

=> Bài liên quan: Sửa chữa thay camera trước iphone 7 plus ở đâu uy tín

Tuy nhiên, một số iFan vẫn cảm thấy khó chịu với camera trước của iPhone 7 Plus bởi hiện tượng camera trước iPhone 7 Plus bị ngược. Vậy bản chất của tình trạng này là gì, và liệu bạn có thể khắc phục được không?

Lỗi camera trước iPhone 7 Plus ngược

Camera trước iPhone 7 Plus bị ngược có phải là sự cố hư hỏng?

Khi chụp hình selfie trên iPhone 7 Plus hay bất kỳ một chiếc iPhone nào khác, hình ảnh khi lưu lại đều bị ngược. Cụ thể, khi bạn chụp, hình ảnh được máy thu nhận giống như hình ảnh bạn đang soi gương. Điều này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc độ và ánh sáng để có được những bức hình lung linh và sắc nét. Thế nhưng, khi bức ảnh này được chụp và lưu lại trên máy, ảnh sẽ tự động được lật ngược. Điều này khiến bức ảnh ở chiều mà người khác nhìn vào. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng đọc được những dòng chữ nếu có trên bức ảnh selfie của mình.

Camera trước iPhone 7 Plus bị ngược không phải là lỗi hư hỏng. Ngược lại, đây là cài đặt mặc định của Apple cho những dòng smartphone của mình. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp phải tình trạng này. Không chỉ iPhone, hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có cài đặt mặc định như iPhone 7 Plus.

=> Bài liên quan: Xóa ngay lỗi camera trước iphone 7 plus bị đen nhanh chóng

Camera trước iPhone 7 Plus bị ngược không phải là lỗi hư hỏng

Khắc phục camera trước iPhone 7 Plus bị ngược như thế nào?

Mặc dù không phải là sự cố hư hỏng, nhưng camera trước iPhone 7 Plus bị ngược vẫn làm nhiều tín đồ táo khuyết cảm thấy khó chịu. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn nên sử dụng các app chụp hình của bên thứ 3. Các app này vừa giúp bạn có được những bức hình lung linh hơn, vừa có thể khắc phục tình trạng camera trước bị ngược nhanh chóng.

Hai trong nhiều app hỗ trợ chụp hình mà bạn nên sử dụng là B612 và Camera 360. Với 2 ứng dụng này, bạn chỉ cần tải về, cài đặt như bình thường, cấp quyền theo yêu cầu của ứng dụng là có thể trải nghiệm.

Theo đó, với camera 360, mặc định ứng dụng sẽ cho bạn ảnh selfie với chiều không bị lật ngược. Còn đối với B612, từ giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm, chọn Cài đặt => Chế độ gương và bật chế độ này lên. Sau đó, những bức ảnh selfie bạn chụp với ứng dụng này cũng không còn bị lật ngược như ban đầu.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị ngược. Hy vọng bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy.

=> Bài liên quan: Lỗi camera trước iPhone 7 plus không lấy nét được

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *