Thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu?

Đối với những ai đang cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1s cho chiếc điện thoại của mình, thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu là một trong những mối quan tâm lớn của họ.

Là khách hàng, ai cũng muốn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình điện thoại không chỉ có chất lượng tốt, được thực hiện nhanh chóng và có chế độ bảo hành lâu dài, mà dịch vụ đó cần phải được đi kèm với một mức giá cạnh tranh. Chính vì vậy, khi không may chiếc Oppo F1s của mình bị hư hỏng, thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu chính là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm.

Thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu?

Giá thay màn hình Oppo F1s phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, 2 yếu tố quan trọng nhất là trung tâm bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ này và mức độ hư hỏng mà chiếc Oppo F1s của bạn gặp phải.

thay man hinh Oppo F1s gia bao nhieu

Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1s giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất, bạn có thể đến với Manhinhdienthoai.net. Dù chất lượng dịch vụ cao, độ chính xác được đảm bảo lại có chế độ bảo hành lâu dài nhưng dịch vụ thay màn hình Oppo F1s ở đây luôn có mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Thay mặt kính Oppo F1s: 300k. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi mặt kính hoặc cảm ứng của máy bị hư hỏng, nhưng chức năng hiển thị của màn hình bên trong vẫn hoạt động bình thường.

Thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ: 700k. Đây là dịch vụ mà bạn phải cần đến khi màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng với những dấu hiệu quen thuộc như bị đen, sọc màn hình, màn hình bị mờ, đốm, ố vàng, mốc trắng, chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác.

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá cụ thể và chính xác, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cho bạn tận tình và miễn phí.

Ưu đãi khi thay màn hình Oppo F1s tại Manhinhdienthoai.net

Khi quyết định lựa chọn Manhinhdienthoai.net làm nơi thực hiện dịch vụ thay màn hình Oppo F1s cho mình, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Miễn phí dịch vụ kiểm tra và vệ sinh máy với những thiết bị chuyên dụng. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những hư hỏng khác (nếu có) và giúp chiếc điện thoại của bạn trông mới mẻ, sang trọng và có thể hoạt động tốt hơn.

– Nếu sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo, khách hàng sẽ được tặng 50k hoặc miếng dán cường lực cao cấp. Nếu sử dụng dịch vụ cho từ 2 thiết bị trở lên, khách hàng sẽ được giảm ngay 100k khi thanh toán.

– Trong trường hợp không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được trung tâm hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà mình đã bỏ ra.

thay man hinh Oppo F1s gia bao nhieu

Khi đến với Manhinhdienthoai.net, sự lo lắng của bạn về việc thay màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn biến mất. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn ngay trung tâm khi cần đến dịch vụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *