Xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017 nhanh chóng

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước mặc dù vẫn sử dụng được nhưng khiến cho điện thoại bạn bị mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Câu hỏi đặt ra: Làm sao để xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017?

Việc xuất hiện các vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017 sau một thời gian sử dụng là vấn đề mà hầu hết người dùng đều gặp phải. Nguyên nhân của tình trạng này thường do sự cố trong quá trình sử dụng. Có thể do người dùng vô tình làm Samsung A5 2017 bị rơi hay va chạm với về mặt cứng, mặt kính Samsung A5 2017 cọ xát với mặt đất hay vật nhọn. Vì vậy,để xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017 , hãy cùng manhinhdienthoai.net thực hiện các biện pháp sau:

Xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017

1.Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh rang là một vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Trong kem đánh rang có tính mài mòn nên có tác dụng rất tốt trong việc xóa vết trầy xước trên nhựa.Bạn có thể dùng một lượng bôi lên miếng vải mềm, bông gòn, khăn giấy  hoặc bôi trực tiếp lên vết xước sau đó chà xát vô vết xước theo vòng tròn. Không cần chà mạnh chỉ chà nhẹ nhàng nhiều lần cho đến khi vết xước không còn nữa.

2.Dùng chất đánh bóng kính cerium oxide

Chất đánh bóng cerium oxide là chất có tác dụng xóa vết trầy xước hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng 100g bột cerium oxide trộn thành dạng kem với lượng nước vừa đủ. Sau đó dùng băng dính che đi những phần dễ hư hỏng trên màn hình, vì chất đánh bóng cerium oxide có thể dễ gây hư hại cho các thiết bị như: loa, giắc cắm tai nghe hoặc khe cắm sạc điện thoại.

Bạn dùng một miếng vải nhỏ nhúng vào chất đánh bóng sau đó chà mạnh lên chỗ vết trầy xước trên Samsung A5 2017 theo vòng tròn cho đến khi vết trầy xước không còn nữa.

Chất đánh bóng cerium oxide xóa vết trầy trên samsung A5 2017

>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng chức năng định vị để tìm lại samsung A5 2017 bị mất

3.Dầu thực vật

Bạn có thể dùng dầu thực vật để loại bỏ vết xước bằng cách nhỏ vài giọt lên màn hình ròi dùng vải sạch thoa đều lên màn hình ở những chỗ có vết xước.

4.Dùng bột banking soda

Xóa vết xước bằng bột banking soda

Bột banking soda hay muối nở cũng là một nguyên liệu có thể giúp loại bỏ vết xước trên màn hình Samsung A5 2017. Bạn chỉ cần trộn muối với nước thành dung dịch đặc quánh sau đó dùng vải mềm thấm chà lên màn hình điện thoại nhiều lần theo vòng tròn.Sau đó, bạn dùng vải mềm lau sạch lại, bạn sẽ thấy vết xước trên màn hình Samsung A5 2017 giảm đi rõ rệt.

5.Thay mặt kính Samsung A8 mới cho máy

 Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác, hơn nữa còn gây mất thẫm mỹ cho điện thoại bạn. Để khắc phục triệt để, mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước bạn có thể mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để thay mặt kính Samsung A5 2017 chính hãng cho  máy. Đây là giải pháp hiệu quả nhưng có thể bạn sẽ tốn chi phí. Nếu trong trường hợp, mặt kính trầy xước nặng thì đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn!

Trên đây là thông tin về giải pháp giúp xóa vết trầy xước trên mặt kính Samsung A5 2017 nhanh chóng. Hi vọng bạn sẽ khắc phục được vấn đề trên smartphone của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *