Biện pháp khắc phục Samsung Note 8 đơ màn hình hiệu quả

Samsung Note 8 đơ màn hình đang gây ra cảm giác thất vọng cho nhiều người dùng máy. Nhất là khi Note 8 vốn được coi là siêu phẩm của Samsung với nhiều cải tiến mạnh mẽ cả về thiết kế lẫn cấu hình.

Lỗi đơ màn hình có thể xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào. Cho dù đó là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ hay cao cấp. Vì vậy, bạn không nên quá ngạc nhiên khi gặp phải sự cố Samsung Note 8 đơ màn hình. Thay vào đó, bạn nên tìm cách khắc phục sự cố này bằng những biện pháp phù hợp.

samsung note 8 do man hinh

Lỗi Samsung Note 8 đơ màn hình do nguyên nhân nào gây ra?

Màn hình Samsung Note 8 bị đơ có thể liên quan tới những vấn đề phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó, những hư hỏng ở phần cứng cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này. Trên thực tế, những nguyên nhân khiến Samsung Note 8 đơ màn hình thường là:

Lỗi phần mềm:

 • Bạn quá tự tin vào cấu hình và bộ nhớ mà Samsung Note 8 được trang bị. Vì vậy, bạn đã tải về máy nhiều ứng dụng nặng, để máy lưu trữ nhiều dữ liệu lớn và luôn trải nghiệm Note 8 cho đến khi máy bị quá tải.
 • Samsung Note 8 có nhiều ứng dụng chạy nền hoặc người dùng thường sử dụng nhiều tính năng cùng lúc. Đây là thói quen khiến Note 8 phải xử lý nhiều tác vụ nên rất dễ bị đơ.
 • Phần mềm của Note 8 bị lỗi do các ứng dụng xung đột hoặc do có ứng dụng không phù hợp được cài đặt. Bên cạnh đó, việc để máy bị nhiễm mã độc cũng có thể gây ra tình trạng tương tự.
 • Bạn chưa cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho Samsung Note 8.

nguyen nhan samsung note 8 do man hinh

Lỗi phần cứng:

 • Samsung Note 8 phải chịu những tác động không mong muốn từ bên ngoài như rơi hoặc va chạm mạnh. Khi đó, màn hình và các bộ phận liên quan có thể bị hư hỏng, gây ra tình trạng đơ màn hình khó chịu.

Làm sao để xử lý Samsung Note 8 đơ màn hình?

Dưới đây là một số cách khắc phục Samsung Note 8 đơ màn hình được nhiều người áp dụng:

Lỗi phần mềm:

 • Khi Note 8 bị đơ màn hình, bạn cần khởi động lại máy bằng phím cứng. Lúc này, bạn nên nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng vài giây.
 • Giải phóng bộ nhớ cho Samsung Note 8. Hạn chế tối đa việc để máy bị quá tải. Chỉ sử dụng đa nhiệm các tính năng khi cần thiết. Các tính năng chạy ngầm cũng nên được tắt bỏ khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.
 • Cập nhật phiên bản Android tương thích mới nhất cho Samsung Note 8.
 • Nếu các thủ thuật trên không đem lại tác dụng, bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho chiếc Samsung Note 8 của mình. Thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng xung đột phần mềm hiệu quả. Nhưng trước khi áp dụng, bạn phải đảm bảo sao lưu các dữ liệu có trên máy một cách cẩn thận.

khac phuc samsung note 8 do man hinh

Lỗi phần cứng:

 • Nếu Samsung Note 8 đơ màn hình xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy đi sửa chữa.
 • Có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 cho chiếc điện thoại của mình. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những trung tâm thật sự uy tín trong trường hợp này để lỗi Samsung Note 8 đơ màn hình được khắc phục nhanh chóng nhất nhé!

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 8 đơ màn hình ngay tại nhà mà không cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *