Khi Samsung J7 Pro vỡ màn hình, bạn nên làm gì để khắc phục?

Samsung J7 Pro vỡ màn hình được coi là trường hợp hư hỏng phổ biến nhất mà người dùng có thể gặp phải trên chiếc điện thoại này. Dù phổ biến như vậy nhưng không phải người dùng nào cũng biết chính xác giải pháp mình cần áp dụng khi màn hình của máy bị vỡ.

Khi phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài, chẳng hạn như khi bị rơi rớt, va đập, đè nén, tình trạng Samsung J7 Pro vỡ màn hình rất dễ xảy ra. Lúc này, vẻ đẹp sang trọng vốn có của Samsung J7 Pro sẽ dần biến mất. Sự trải nghiệm thoải mái của bạn với chiếc điện thoại tầm trung nổi bật này cũng không còn như xưa. Và như vậy, bạn phải nhanh chóng khắc phục sự cố này bằng một biện pháp phù hợp, để số tiền mình bỏ ra mua Samsung J7 Pro không trở nên vô nghĩa.

samsung J7 pro vo man hinh

Bạn cần làm gì khi Samsung J7 Pro vỡ màn hình?

Khi màn hình Samsung J7 Pro bị vỡ, chắc hẳn giải pháp đầu tiên bạn nghĩ đến chính là thay màn hình Samsung J7 Pro nguyên bộ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần tới giải pháp này. Bởi trong một vài trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Pro bên ngoài với chi phí khá rẻ.

Cụ thể, màn hình Samsung J7 Pro có cấu tạo bao gồm mặt kính riêng bên ngoài, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị bên trong. Do vậy, cách phân biệt các trường hợp thay mặt kính với thay màn hình Samsung J7 Pro full bộ như sau:

Thay mặt kính Samsung J7 Pro:

Là dịch vụ bạn cần sử dụng khi:

  • Mặt kính bên ngoài đã bị trầy xước khá nhiều. Những vết nứt khó chịu xuất hiện trên mặt kính của máy. Nếu nghiêm trọng, mặt kính của Samsung J7 Pro còn bị bể, khiến bạn gặp phải một số khó khăn nhất định khi thao tác.
  • Tuy nhiên, những hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong. Lúc này, cảm ứng vẫn hoạt động trơn tru và màn hình vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét.

khac phuc samsung J7 pro vo man hinh

Thay màn hình Samsung J7 Pro

So với dịch vụ thay mặt kính J7 Pro, dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro full bộ có chi phí cao hơn nhiều. Bạn sẽ cần đến giải pháp này, nếu như chiếc điện thoại của mình có những dấu hiệu sau:

  • Cảm ứng bị liệt, không thể phản hồi thao tác của bạn. Cảm ứng bị chập chờn, lúc phản hồi thao tác của bạn lúc không. Cảm ứng bị nhảy loạn lung tung, khiến thao tác của bạn được phản hồi không chính xác.
  • Màn hình J7 Pro bị sọc, đốm, làm bạn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm. Màn hình của máy bị chảy mực, loang màu, nhiễu, nhòe, khiến hình ảnh không được hiển thị một cách rõ nét như trước. Nếu nghiêm trọng, màn hình Samsung J7 Pro còn không thể hiển thị.

Nếu muốn biết chính xác giải pháp cần áp dụng cho trường hợp Samsung J7 Pro vỡ màn hình mà bạn đang gặp phải, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra. Bạn cần tìm các địa chỉ thay màn hình uy tín để sự cố này luôn được khắc phục một cách tối ưu.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *