Cách bật tắt chế độ sáng tự động trên iOS 11

Chế độ sáng tự động trên iOS là một trong những tính năng khá tiện lợi. Vậy để bật tắt chế độ này trên iOS 11 phải làm thế nào?

Bạn đang ngồi gần cửa sổ hay bên cạnh một cái đèn và đang đọc một bài viết tuyệt vời trên chiếc iPad của mình – Có lẽ là một bài viết thủ thuật nào đó trên Manhinhdienthoai.net. Và lúc này chế độ điều chỉnh độ sáng tự động của iPad sẽ trở nên khá hữu dụng. Thay vì mở trình điều khiển lên để điều chỉnh độ sáng về mức thích hợp và tiếp tục đọc. Sau đó bạn đến một nơi tối hơn thì có vẽ với độ sáng này sẽ làm bạn nhức mắt. Thì tính năng sáng tự động đều được tích hợp sẳn trên các thiết bị iOS.

Trong iOS 10 trở về trước, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt, nhấn Hiển thị & Độ sáng, và nhấn nút Tự động Độ sáng. Nhưng trong iOS 11 chế độ này đã được chuyển đi một nơi khác.

Bật tắt chế độ sáng tự động trên iOS 11
Bật tắt chế độ sáng tự động trên iOS 11 đã đi đâu?

Chế độ sáng tự động trên iOS 11

Tính năng Tự động Độ sáng là một trong những tính năng tuyệt vời của iOS, đặc biệt là trên iPhone, thiết bị luôn theo bạn ở trong nhà hay ngoài trời. Nếu bạn vô tình tắt nó đi hay tắt đi vì một lý do nào đó thì bạn sẽ thấy sự tiện lợi của nó khi phải di chuyển từ nhà ngoài trời nơi điều kiện ánh sáng thay đổi. Nó cũng tiết kiệm pin bằng cách làm giảm ánh sáng màn hình khi thích hợp.

che do sang tu dong tren ios 11

Nhưng trên iPad, thường được sử dụng trong nhà, và có lẽ không bao giờ rời khỏi nhà của bạn, Ở đây chế độ tự động sáng có vẽ là hơi thừa. Nó có thể làm cho màn hình sáng tối lên xuống theo cách bạn không hề mong muốn. Thông thường, các thuật toán điều chỉnh thay đổi là rất lớn, cân bằng ánh sáng xung quanh. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần điều chỉnh nó.

Làm thế nào để bật tắt chế độ sáng tự động trên iOS 11?

Ở trên iOS 11 thì bạn vào phần cài đặt của máy Setting>>General>Accessibility>Display Accommodations. Tại đây bạn sẽ thấy được một Tùy chọn bật tắt Auto-Brightness (Đấy chính là phần bạn cần đấy).

cach bat tat che do sang tu dong tren ios 11

Và trên đây là cách để bật tắt chế độ sáng tự động trên iOS 11. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho bạn bè cùng biết. Thường xuyên quay lại manhinhdienthoai.net để có những thủ thuật hay hơn giúp tăng sự trải nghiệm trên chiếc iPhone, iPad của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *