Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi

Làm cách nào để có thể kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi? Dưới đây mình sẽ đưa đến bạn một cách đơn giản giúp thực hiện việc này.

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi

Samsung là một trong những dòng điện thoại được người dùng ở Việt Nam sử dụng khá đông đảo. Bạn là một người thường xuyện sử dụng điện thoại để lưu trữ tài liệu hay đơn giản là những bức ảnh, video kỹ niệm… Do đó việc thường xuyên kết nối điện thoại với máy tính là điều hiển nhiên.

Tưởng tượng đến việc lúc nào cũng phải cầm theo sợi giây cáp điện thoại bên mình quả là bất triện. Trong khi đó wifi là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, phải nói là đi đâu cũng có. Vậy thì tại sao không lợi dụng điểm này để có thể vứt bỏ cái sợi dây cable kết nối ở nhà?

Các bước kết nối Samsung với PC qua Wifi

Vậy làm cách nào để có thể kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi? Trước hết bạn cần tải phần mềm AirMore trên chiếc điện thoại Samsung thông qua Google Play hoặc có thể click vào link này để download.

Sau khi cài đặt xong thì bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ website: web.airmore.com. Một mã QC sẽ hiện ra và bạn tiến hành dùng ứng dụng vừa cài đặt để quét mã này.

Quét mã QC để chấp nhận cho Samsung kết nối với máy tính
Quét mã QC để chấp nhận cho Samsung kết nối với máy tính

Sau đó chọn Accept để đồng ý cho việc truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và PC.

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua wifi

Và như vậy chúng ta đã có thể kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi một cách dễ dàng. Cách này còn có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại Android khác. Hi vọng Manhinhdienthoai.net đã mang đến thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nếu thấy hay thì hãy chia sẽ cho bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *