Chia sẻ cách chụp màn hình Samsung A11 nhanh chóng

Bạn chưa biết cách chụp màn hình Samsung A11? Rất đơn giản chỉ cần những thao tác nhanh gọn lẹ sau đây sẽ giúp bạn thực hiện ngay!

Chụp màn hình là tính năng được sử dụng nhiều nhất khi sử dụng smartphone. Đây là tính năng giúp người dùng lưu giữ thông tin trên màn hình nhanh chóng tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian tải về. Hay chia sẻ thông tin đến bạn bè nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đối với một số dòng điện thoại như Samsung A11 thì thao tác chụp màn hình thế nào đường như còn quá mới mẻ đối với nhiều bạn. Vì vây bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện cách chụp màn hình Samsung A11 nhanh chóng!

cách chụp màn hình Samsung A11

=> Tham khảo thêm: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A11

Có nhiều cách chụp màn hình Samsung A11, bạn có thể áp dụng ngay 1 trong những cách sau:

  1. Chụp màn hình Samsung A11 bằng phím cứng

  • Bước 1: Chọn và mở hình ảnh nội dung cần chụp
  • Bước 2: Nhấn giữ cùng lúc phím Nguồn + phím Giảm Âm Lượng khoảng 2- 3s cho đến khi màn hình điện thoại nháy sáng và phát ra tiếng . Lúc này bạn nhìn thấy hình ảnh nhỏ xuất hiện ở góc trái màn hình. Đó là hình ảnh vừa mới chụp được.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A11

=> Tham khảo thêm: Camera Samsung bị đọng hơi nước, làm sao khắc phục?

Như vậy với những thao tác đơn giản bạn đã thực hiện thành công cách chụp màn hình Samsung A11. Ngoài cách này nhiều bạn còn sử dụng ứng dụng Screenshot Easy để thực hiện. Tuy nhiên mình thấy cách trên là quá tiện lợi và nhanh chóng rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *