Cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhất

Chụp màn hình điện thoại Samsung là một thủ thuật cơ bản, hữu ích nhất mà tất cả người dùng máy đều phải biết cách thực hiện.

Để lưu trữ một thông tin nào đó quan trọng hiển thị trên màn hình điện thoại, chụp màn hình chính là cách nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Vậy đã biết cách chụp màn hình điện thoại Samsung hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo ngay những hướng dẫn sau đây của Manhinhdienthoai.net.

Những cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản

Cách 1: Sử dụng nút Nguồn và Home

Đây là cách phổ biến nhất mà hầu như dòng máy nào của Samsung cũng có thể áp dụng. Cách thực hiện như sau:

– Mở nội dung mà bạn cần chụp màn hình. Sau đó, bạn nhấn và giữ tổ hợp phím NguồnHome trong khoảng vài giây. Lúc này, màn hình sẽ nháy và có thông báo hiện lên.

chup man hinh dien thoai Samsung

– Bạn chỉ cần bấm vào thông báo là có thể xem ảnh màn hình được chụp. Khi đó, bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.

Cách 2: Sử dụng nút Nguồn và Giảm âm lượng

Đối với các dòng máy Samsung không có nút Home, bạn có thể sử dụng nút Giảm âm lượng để thay thế, khi cần chụp màn hình của máy. Thủ thuật này cũng có cách thực hiện giống như cách 1. Cụ thể như sau:

– Mở nội dung mà mình cần lưu trữ. Sau đó, bấm nút NguồnGiảm âm lượng trong khoảng vài giây. Ngay lập tức, ảnh màn hình sẽ được chụp lại.

chup man hinh dien thoai Samsung

– Khi có thông báo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào thông báo đó là có thể xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Cách 3: Vuốt tay

– Nếu muốn chụp màn hình điện thoại Samsung bằng cách vuốt tay, trước hết bạn cần phải kích hoạt tính này bằng cách vào Cài đặt => Tính năng nâng cao => Vuốt lòng bàn tay để chụp.

chup man hinh dien thoai Samsung

– Tiếp đến, khi muốn chụp màn hình, bạn chỉ cần mở nội dung cần chụp rồi đặt bàn tay dọc theo một bên cạnh màn hình. Cuối cùng, bạn vuốt tay từ cạnh bên này sang cạnh bên kia là xong.

Cách 4: Sử dụng S Pen

Đây là cách chụp màn hình dành riêng cho các dòng máy Galaxy Note của Samsung. Với cách này, đầu tiên, bạn hãy rút S Pen ra, nhấn nút trên S Pen 2 lần để kích màn hình lựa chọn. Sau đó bạn chọn Screen Write để chụp màn hình và tiến hành chỉnh sửa, ghi chú trên ảnh nếu muốn.

chup man hinh dien thoai Samsung

Trên đây là 4 cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhất dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *