Chia sẻ cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

Bạn sẽ cần đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung khi muốn chuyển đổi sang một tài khoản Gmail khác, hoặc khi cảm thấy việc sử dụng Gmail trên điện thoại không còn cần thiết.

Không phải ai cũng thấy ứng dụng Gmail trên điện thoại Samsung hữu ích, nhất là với những người luôn cảm thấy phiền khi phải nhận thông báo có Email đến liên tục. Đồng thời trong quá trình trải nghiệm, có thể bạn sẽ cần chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Gmail khác nhau. Lúc này, đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung sẽ trở thành một thủ thuật cần thiết đối với bạn. Vậy thủ thuật điện thoại này có cách thực hiện như thế nào?

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung trực tiếp trên ứng dụng

Bước 1: Với cách đăng xuất này, bạn cần mở ứng dụng Gmail có trên điện thoại của mình lên. Sau đó, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn nhấn vào mũi tên ở bên cạnh địa chỉ Gmail của bạn => chọn Quản lý tài khoản => Google.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn tài khoản Gmail mà mình muốn đăng xuất => Giao diện cài đặt đồng bộ hóa sẽ hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần bấm vào Nhiều hơn hoặc biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình và chọn Xóa tài khoản là đã có thể đăng xuất Gmail ra khỏi thiết bị của mình.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung qua phần Cài đặt

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại, bạn truy cập mục Cài đặt => Kéo xuống, tìm và lựa chọn mục Tài khoản => chọn Google.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 2: Thực hiện giống như cách 1, chọn tài khoản Gmail mà bạn cần xóa => Giao diện đồng bộ hóa hiện ra => Nhấn chọn Nhiều hơn hoặc biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Xóa tài khoản là xong.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Dù thực hiện theo cách nào thì việc đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung cũng không hề phức tạp và làm mất nhiều thời gian của bạn. Với những hướng dẫn trong bài viết này của Manhinhdienthoai.net, chúc các bạn luôn thực hiện thủ thuật thành công!

Đừng bỏ lỡ: Cần làm gì khi điện thoại Samsung sạc pin không vào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *