Chia sẻ cách gõ Tiếng Việt có dấu trên Samsung Galaxy J7

Bạn không biết cách gõ Tiếng Việt có dấu trên Samsung Galaxy J7 và điều này gây ra nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng máy? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này.

Gõ Tiếng Việt có dấu trên Samsung Galaxy J7 là một trong những thủ thuật cơ bản nhất mà người dùng cần phải biết. Bởi nếu không thể gõ Tiếng Việt có dấu , những tin nhắn, email hay văn bản mà bạn soạn thảo trên máy sẽ không rõ ràng về mặt ý nghĩa, khiến người nhận cảm thấy khó chịu khi đọc. Dù là một thủ thuật điện thoại đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện nó, nhất là với những ai mới sử dụng Samsung Galaxy J7 chưa được bao lâu. Hiểu được điều này, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách gõ Tiếng Việt có dấu trên J7 một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Các bước gõ Tiếng Việt có dấu trên Samsung Galaxy J7

Trước hết, bạn cần thay đổi những cài đặt về ngôn ngữ và bàn phím trên chiếc Samsung J7 của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục “Ngôn ngữ và bàn phím”.

cach go Tieng Viet co dau tren Samsung Galaxy J7

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào Bàn phím Samsung => Ngôn ngữ nhập và bật công tắc ở mục “Tiếng Việt” lên.

cach go Tieng Viet co dau tren Samsung Galaxy J7

Bước 3: Bạn quay lại mục Bàn phím Samsung => chọn Tiếng Việt => chọn kiểu gõ phù hợp với mình. Chẳng hạn như Telex hay VNI.

cach go Tieng Viet co dau tren Samsung Galaxy J7

Bước 4: Khi soạn thảo văn bản, tin nhắn hay Gmail, bàn phím của điện thoại sẽ hiện lên. Lúc này, bạn sẽ thấy ở phím khoảng cách có ngôn ngữ mà mình đang sử dụng. Bạn hãy nhấn giữ phím này và lựa chọn ngôn ngữ là “Tiếng Việt” để có thể gõ chữ có dấu.

cach go Tieng Viet co dau tren Samsung Galaxy J7

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản mà Manhinhdienthoai.net hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể gõ Tiếng Việt có dấu trên Samsung Galaxy J7 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với  những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *