Chia sẻ cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Làm sao để nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7? Nếu bạn chưa biết cách bật đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi trên Samsung J7 thì hãy theo dõi bài viết sau

Đèn Flash hiện đã được tích hợp trên rất nhiều thiết bị di động và Samsung J7 cũng vậy. Bật đèn Flash chính là tính năng vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh tự sướng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Và giờ đây thực hiện nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 cũng là phương thức mà rất nhiều người thực hiện để có thể dễ dàng nhận biết khi có tin nhắn đến hay cuộc gọi tới trong khi màn hình đang tắt.

Hướng dẫn cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Cách bật đèn Flash trên Samsung J7 Prime là một phương thức khá mới, đây là một cách giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh Selfie thật đẹp trong môi trường thiếu ánh sáng. Và đây cũng là một tính năng vô cùng hữu ích để người dùng có thể cài đặt đèn Flash trở thành đèn thông báo mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn được gửi tới.

Nếu bạn chưa biết cách bật đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi đến Samsung J7 thì hãy thực hiện theo các bước mà Manhinhdienthoai.net hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình chính của Samsung J7 bạn tới phần “Cài đặt”.

bật flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7
Vào cài đặt để bật flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Bước 2: Chọn “Hỗ trợ”.

Bước 3: Đến phần “Nghe”.

Cài đặt bật flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7
Cài đặt bật flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Bước 4: Bật “Flash thông báo”.

Bật "Flash thông báo" trên Samsung J7
Bật “Flash thông báo” trên Samsung J7

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc bật đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi đến Samsung J7 rồi. Điện thoại của bạn sẽ có thông báo ngay cả khi úp màn hình.

Ngoài ra, để sử dụng đèn Flash trên điện thoại Samsung J7 hiệu quả hơn các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng hỗ trợ khác như ClickLight, ứng dụng này giúp bạn có thể thiết lập rất nhiều tùy chọn sử dụng với đèn Flash trên thiết bị đấy, và một trong nhứng tính năng thú vị nhất mà bạn có thể sử dụng ứng dụng ClickLight này là bật đèn Flash trên điện thoại bằng cách bấm 2 lần nút nguồn là được.

Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7
Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi đến Samsung J7 để người dùng có thể dễ dàng nhận biết điện thoại có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Nhất là khi bạn đang trong phòng họp hoặc làm việc mà khó để điện thoại Rung hay có Chuông báo thì đèn Flash nhấp nháy chính là giải pháp tuyệt vời nhất để không gây ảnh hưởng cho người khác mà bạn lại có thể dễ dàng nhận biết để không bỏ lỡ cuộc vọi hay tin nhắn quan trọng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *