Tiết lộ cách kết nối Bluetooth iPhone với loa nhanh chóng

Bluetooth trên iPhone đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp cho AirDrop hoạt động mà còn giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị như loa Bluetooth, tai nghe,… Dưới đây là cách kết nối bluetooth iPhone với loa.

Kết nối Bluetooth iPhone với loa để thực hiện tính năng giải trí như nghe nhạc, hát karaoke, hiện nay vẫn được nhiều người dùng sử dụng phổ biến. Tuy nhiên đối với một số người dùng mới thì việc sử dụng tính năng này có lẽ còn gặp nhiều khó khăn. Cùng xem cách kết nối Bluetooth mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

cách kết nối Bluetooth iPhone với loa

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin iPhone

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth iPhone với loa

Để kết nối bluetooth với loa bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Để hai thiết bị iPhone và loa gần nhau, càng gần càng tốt, tối đa trong phạm vi 10m thì công nghệ Bluetooth mới hoạt động hiệu quả.
  • Bước 2: Mở iPhone và khởi động loa lên. Tiến hành bật Bluetooth cho loa và iPhone của bạn.

Để bật Bluetooth trên iPhone bạn vào Cài đặt > Bluetooth.

Bluetooth iPhone

=> Xem thêm: Cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

  • Bước 3: Sau khi bật Bluetooth, trên iPhone bạn tiến hành dò tìm thiết bị (loa) để ghép đôi. Sau khi bật chế độ dò, hệ thống sẽ tự động phát hiện các thiết đang bật Bluetooth xung quanh bạn. Bạn chỉ cần chọn vào đúng tên loa Bluetooth mà bạn muốn kết nối là được.

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth iPhone với loa

Như vậy bạn đã hoàn tất việc kết nối Bluetooth iPhone với loa rồi đấy! Bây giờ thì bạn có thể thỏa sức tận hưởng những bản nhạc yêu thích nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *