Cách khắc phục iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải

iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình mà còn làm cho quá trình thao tác của người dùng bị hạn chế.

Lỗi iphone 6s plus tối nửa màn hình bên phải là lỗi thường gặp phổ biến của người dùng sau một thời gian sử dụng. Lỗi này không chỉ gặp ở iphone 6s plus mà còn ở hầu hết các dòng smartphone khác. Hiện tượng này thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện các vết ở bên phải màn hình, cảm ứng ở vị trí này bị vô hiệu hóa, các vết đen này cứ lớn dần ra gây cho người dùng cảm giác khó chịu mỗi khi thao tác trên máy.

iphone 6s plus tối nửa màn hình bên phải

=> Xem thêm: Giúp bạn xử lí lỗi iPhone 6s Plus bị lem màn hình

Vì sao iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải

iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Do người dùng vô ý làm điện thoại bị rớt va đập từ trên cao xuống gây hư hỏng phần cứng bên trong nên làm cho màn hình bị tối nửa bên phải
  • Do lỗi xung đột phần mềm từ các ứng dụng cài đặt không tương thích với máy trước đó
  • Màn hình bạn đang sử dụng là màn hình lô kém chất lượng dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng
  • Iphone 6s plus bị tối nửa màn hình bên phải tuy không ảnh hưởng nhiều đến quá trình thao tác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu bạn không có cách khắc phục thì sau một ít thời gian nữa điện thoại bạn sẽ bị hư hỏng nặng.

Vì sao iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải

Khắc phục lỗi iphone 6s plus tối nửa màn hình bên phải nhanh chóng

Để đảm bảo người dùng có sự trải nghiệm tuyệt vời dế yêu của mình, việc tìm ra giải pháp khắc phục lỗi màn hình iphone 6s plus tối nửa bên phải luôn được người dùng quan tâm. Hãy tham khảo giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Bạn hãy thử Tắt nguồn iPhone 6s Plus và sau đó khởi động lại.
  • Nếu vẫn chưa khắc phục được thì tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi xung đột phần mềm.Để Khôi phục cài đặt gốc cho máy bạn vào: Cài đặt >  Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và đặt lại > Nhập mật khẩu khóa màn hình (nếu có) > Đặt lại.
  • Nếu đã áp dụng đến cách này mà vẫn không khắc phục được nữa thì chắc chắn máy bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Vì vậy để khắc phục bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được thay linh kiện mới cho máy. Để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 6s plus tối nửa màn hình bên phải nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *