Cách sửa lỗi iphone 6 không nhận cuộc gọi đến

Không làm phiền là một tính năng hữu ích cho phép người dùng tránh được những sự làm phiền không mong muốn trong lúc cần không gian riêng cho mình. Tuy nhiên chúng khiến cho iphone 6 của bạn không thể nhận được bất cứ cuộc gọi đến nào, mà chỉ toàn thấy thông báo cuộc gọi nhỡ trên màn hình. Cùng tìm hiểu những cách sửa lỗi iphone 6 không nhận cuộc gọi đến qua bài viết này nhé.

Nguyên nhân Iphone 6 của bạn không nhận được cuộc gọi
Nguyên nhân Iphone 6 của bạn không nhận được cuộc gọi 

Nguyên nhân Iphone 6 của bạn không nhận được cuộc gọi

 • Chế độ máy bay được kích hoạt khiến tất cả các cuộc gọi đi và gọi đến đều không thể kết nối.
 • Khe sim bị hỏng hoặc sim quá cũ dẫn đến tình trạng SIM không tiếp xúc tốt với máy gây ảnh hưởng đến quá trình gọi điện của người dùng
 • Bạn ở khu vực có sóng yếu như trên đỉnh núi cao, trong tầng hầm cũng có thể gây ra lỗi mất tín hiệu khi thực hiện cuộc gọi
 • Hư hỏng phần cứng bên trong máy khi iphone 6 của bạn thường xuyên bị rơi rớt, va đập với vật cứng khiến điện thoại bị lỗi cuộc gọi.
Cách sửa lỗi iphone 6 không nhận cuộc gọi đến
Cách sửa lỗi iphone 6 không nhận cuộc gọi đến

Cách sửa lỗi iphone 6 không nhận cuộc gọi đến

Những cách giải quyết sau có thể giúp iphone 6 của bạn nhận được cuộc gọi đến như bình thường. Hãy thử nhé:

1. Bật và tắt chế độ máy bay

 1. Chuyển đến Cài đặt-> Menu Chế độ Máy bay.
 2. Chuyển đổi công tắc Chế độ trên máy bay để BẬT . Điều này vô hiệu hóa bộ đàm không dây của điện thoại cho Wi-Fi, Bluetooth và Dữ liệu di động.
 3. Trong khi Chế độ trên máy bay được bật, hãy khởi động lại / mềm đặt lại iPhone XR của bạn. Chỉ cần tắt điện thoại trong khoảng 30 giây và sau đó bật lại.
 4. Ngay khi điện thoại khởi động, hãy quay lại menu Cài đặt-> Chế độ trên máy bay.
 5. Sau đó bật công tắc để bật lại Chế độ trên máy bay . Các tính năng và dịch vụ không dây sau đó được kích hoạt lại.

2. Kiểm tra số điện thoại bị chặn

Kiểm tra số điện thoại của bạn có nằm trong danh sách hay không. Bạn vào Cài đặt => Điện thoại => Bị chặn để kiểm tra.

3. Vệ sinh khay sim

Nếu vẫn chưa khắc phục được bạn tắt nguồn, tháo sim ra vệ sinh sim và khay sim sau đó lắp lại và mở máy lên kiểm tra lại.

Restore iphone 6
Restore iphone 6

4. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là một thủ thuật đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng để áp dụng thủ thuật này.

5. Restore iphone 6

 1. Kết nối iPhone vào máy tính có cài iTunes sau đó nhấn vào nút back up now và chọn các mục mình muốn sao lưu lại như danh bạ, hình…
 2. Sau khi sao lưu xong nhấn vào nút restore để iTunes bắt đầu tiến hành cài đặt iPhone của bạn về chế độ xuất xưởng sau khi iPhone 6 của bạn khởi động lại thì máy sẽ như mới mua về về mặt phần mềm.

Sau khi áp dụng hết những thủ thuật trên mà không có tác dụng gì với iphone 6 thì bạn phải đưa máy đến các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa nếu có vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *