Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 không lên màn hình

iPhone 11 không lên màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng không lên màn hình. Bởi không lên màn hình sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Cùng manhinhdienthoai chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

iphone 11 khong len man hinh

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 không lên màn hình tối ưu

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội cùng cấu hình mạnh mẽ. iPhone 11 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng không lên màn hình. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Việc iPhone 11 không lên màn hình sẽ làm ảnh hưởng đến việc tương tác với máy. Chính vì thế, đây hiện là một trong những tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm và lo lắng của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Lỗi iPhone 11 hao pin nhanh

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với tình trạng không lên màn hình. Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là hiện có rất nhiều người dùng liên hệ với manhinhdienthoai để khắc phục tình trạng này ngày càng nhiều. Thấy được điều đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, bạn có thể thực hiện các giải pháp dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

loi iphone 11 khong len man hinh

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 11 không lên màn hình

Nếu như không mai chiếc iPhone 11 của bạn gặp phải tình trạng không lên màn hình. Bạn nên thử thực hiện các giải pháp đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín. Bởi nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 11 không lên màn hình ngay tại nhà.

  • Máy không lên màn hình có thể là do tự nhiên bị sập nguồn. Vì thế, bạn có thể khởi động lại máy để xem có phải máy tắt nguồn không.
  • Đôi khi máy hết pin và không còn đủ năng lượng khởi động lại máy. Bạn nên sạc pin cho máy từ 20 đến 30 phút sao đó khởi động lại máy.
  • Bạn có thể kết nối với iTunes để tiến hành khôi phục cài đặt góc cho máy. Đây cũng là giải pháp khắc phục tình trạng không lên màn hình.
  • Khi xác định lỗi là do hư hỏng phần cứng, bạn sẽ phải thay ic, thay main, hoặc thay màn hình iPhone 11 chính hãng mới có thể khắc phục.

Với những thông tin vừa được chia sẽ trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi iPhone 11 không lên màn hình. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: iPhone 11 chết cảm ứng, làm gì để khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *