Cách tắt âm camera iphone X đơn giản

Một số người dùng khó chịu khi mỗi lần nhấn chụp hình, iPhone X đều phát ra tiếng dù bạn đã gạt thanh tắt âm thanh. Thực hiện ngay cách tắt âm camera iphone X đơn giản dưới đây của manhinhdienthoai, bạn đã có thể giải quyết vấn đề.

Thiết kế nổi bật với camera iphone X
Thiết kế nổi bật với camera iphone X

Thiết kế nổi bật với camera iphone X

Camera chính là yếu tố được khá nhiều lời khen từ người dùng cho iphone X, chế độ Portrait Lightning giả lập ánh sáng studio thú vị, chế độ chân dung trên cả camera trước và sau. Đặc biệt nó có ổn định hình ảnh quang học OIS ở cả 2 cảm biến phía sau giúp việc chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn rất nhiều.

Đặc biệt camera trước với tính năng Animoji, đó là ký tự emoji hoạt hình của Apple. Về cơ bản được xây dựng trong machinima (nội dung cá tính), và có lẽ là tính năng tốt nhất trên iPhone X. Quan trọng nhất, nó làm việc cực kỳ tốt từ cách theo dõi đôi mắt, biểu cảm, nắm bắt giọng nói của bạn và đồng bộ hoàn hảo với hình ảnh động.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục camera iPhone X bị hơi nước?

Cách tắt âm camera iphone X đơn giản
Cách tắt âm camera iphone X đơn giản 

Cách tắt âm camera iphone X đơn giản

Với các dòng iPhone quốc tế thì việc tắt tiếng camera iphone X khá dễ dàng nhưng với các máy khóa mạng thì công việc này lại là điều khó khăn.

Nhiều người thường dùng jailbreak iPhone và cài thêm ứng dụng ngoài để có thể tắt âm. Nhưng việc này có thể làm cho phần mềm iphone xuất hiện lỗ hỏng và khiến thiết bị của bạn không còn đảm bảo được về độ bảo mật.

Dù không cần dùng đến phần mềm hỗ trợ, bạn vẫn có thể tắt âm camera iphone X khi chụp hình với cách bước thực hiện sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Sau đó kéo xuống phía dưới chọn mục Trợ năng và nhấn vào phần Assistive Touch.

Tắt âm camera iphone X
Tắt âm camera iphone X

Bước 2: Trong Assistive Touch bạn hãy chọn Tùy chỉnh Menu Cao nhất. Bạn sẽ thấy có đến 4 biểu tượng tùy chỉnh. Hãy loại bỏ bớt biểu tượng bằng việc chọn vào dấu trừ và chỉ để lại mục tùy chọn Tắt tiếng.

Cách tắt âm chụp hình
Cách tắt âm chụp hình

Bước 3: Quay lại màn hình chính và chọn ứng dụng Camera. Sau đó bạn nhấp chọn biểu tượng Assistive Touch và tiến hành tắt âm thanh camera là bạn không cần phải lo chiếc điện thoại của mình phát ra âm thanh phiền toái nữa.

=> Xem thêm: Dịch vụ thay camera iphone x lấy ngay

Với các bước hướng dẫn trên, tin chắc rằng các bạn đã biết cách tắt âm chụp ảnh iphone X nhanh chóng và an toàn trên thiết bị của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *