Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro

Nơi chuyên nhận sửa chữa, thay màn hình iPhone 11 Pro chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng cực tốt tại TPHCM. Nếu như bạn đang sử dụng dòng sản phẩm iPhone 11 Pro nhưng không mai làm rơi rớt và dẫn đến các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro. Lúc này, manhinhdienthoai chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

thay man hinh iphone 11 pro chuyen nghiep

Dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chuyên nghiệp

Được biết đến là một trong những địa chỉ sửa điện thoại iPhone với chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm chúng tôi đã và đang mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro. Trung tâm chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu, đầu tư và đưa ra thị trường những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cực tốt.

Với việc sở hữu cho mình một hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hiện dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian 30 đến 180 phút là có thể lấy máy. Màn hình mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng.

thay man hinh iphone 11 pro

Lý do nên thay màn hình iPhone 11 Pro tại trung tâm

  • Trung tâm hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn làm việc nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng.
  • Linh kiện được dùng luôn là hàng có chất lượng cực tốt, không dùng các loại hàng giả, nhái hay kém chất lượng. Tuyệt không để xảy ra tình trạng tráo linh kiện của khách.
  • Quy trình sửa chữa thay thế luôn được diễn ra minh bạch, cụ thể và công khai. Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế được diễn ra tại trung tâm.
  • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất khu vực. Bảo hành dài, chuyên nghiệp với thời gian lên đến 12 tháng. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn.

dich vu thay man hinh iphone 11 pro

Đôi nét các bước sửa chữa thay màn hình iPhone 11 Pro

  • B1: Nhận máy hư hỏng từ khách, tiến hành kiểm tra lỗi có trên máy.
  • B2: Thông báo lỗi hư hỏng, đưa ra hướng khắc phục, báo giá dịch vụ.
  • B3: Viết giấy biên nhận máy khi khách hàng đã đồng ý với dịch vụ.
  • B4: Máy được chuyển xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa.
  • B5: Nhân viên kiểm tra máy sau khi đã sửa chữa thay thế hoàn tất.
  • B6: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí.

Nếu như bạn đang gặp phải các sự cố hư hỏng trên màn hình iPhone 11 Pro và hiện đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Liên hệ trung tâm manhinhdienthoai ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn có được dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro chuyên nghiệp với chất lượng cực tốt. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *