Cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi cách nào khắc phục?

Cảm ứng Samsung S10 plus bị lỗi khiến bạn vô cùng lo lắng cho dế yêu của mình. Hơn nAữa việc trải nghiệm trên máy cũng bị gián đoạn.

Cảm ứng Samsung S10 plus bị lỗi là là sự cố không quá xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên, sự cố này nếu không được khắc phục nhanh chóng sẽ làm ảnh hưởng đến phần cứng trên điện thoại bạn. Lúc này bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.

Cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi

Một số dâu hiệu cho thấy cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi: màn hình cảm ứng bị đơ loạn liệt, màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc, màn hình bị chảy mực loang màu,…khiến bạn không thể thao tác được nữa. Nguyên nhân gây ra lỗi này phần lớn là do người dùng. Hãy cùng xem những thông tin dưới đây để khắc phục nhé!

=> Tham khảo thêm: Giải pháp khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình

Tại sao cảm ứng samsung S10 plus bị lỗi?

Một số nguyên nhân làm cho cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi:

 • Bạn làm S10 Plus bị rớt va đập mạnh hoặc bị đè nén do để trong túi chật khiến cho phần cứng bị hư hỏng nên cảm ứng bị lỗi
 • Samsung S10 Plus bị ngấm nước hay để trong môi trường ẩm ướt thường xuyên
 • Lỗi cài đặt lưu trữ quá nhiều ứng dụng hình ảnh video trên máy làm cho bộ nhớ bị quá tải hoặc mở quá nhiều ứng dụng chạy nền
 • Xung đột phần mềm do ứng dụng không tương thích hay ứng dụng chữa virut độc hại.
 • Lỗi phiên bản hệ điều lâu ngày không cập nhật
 • Bạn mua phải hàng dỏm hàng trôi nổi nên chất lượng linh kiện không đảm bảo
 • Phần cứng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng, hoặc đã thay màn hình kém chất lượng trước đó.

Tại sao cảm ứng samsung S10 plus bị lỗi?

Cách khắc phục lỗi cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi

Để khắc phục cảm ứng Samsung S10 Plus bị lỗi và không làm quá trình trải nghiệm bị gián đoạn. Mình sẻ chia sẻ đến bạn những giải pháp sau:

 • Tắt nguồn và khởi động lại Samsung S10 Plus. Đây là giải pháp hiệu quả được nhiều người dùng áp dụng nếu lỗi do phần mềm
 • Sau đó hãy xóa bớt các ứng dụng dữ liệu không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ, khắc phục lỗi cảm ứng
 • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho S10 Plus để xử lí lõi xung đột phần mềm. Thao tác này giúp máy khôi phục lại trạng thái ban đầu vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác.
 • Cập nhật hệ điều hành Android mới cho máy
 • Nếu không khắc phục được lỗi bằng các giải pháp trên, lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình Samsung S10 Plus chất lượng cho máy. VÌ vậy nên chọn trung tâm sửa chữa uy chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa  thay màn hình điện thoại chính hãng sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Với nguồn linh kiện chất lượng, đội  ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục hoàn toàn hư hỏng trên điện thoại nhanh chóng, an toàn. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *