Giải pháp khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình

Sọc màn hình là lỗi khiến bạn lo lắng trên dòng sản phẩm Samsung S10 Plus. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Có thể nói, dù được cho ra mắt vào thị trường nước ta không lâu. Với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. Samsung S10 Plus luôn là dòng sản phẩm nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm cao cấp này tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi mặt kính Samsung S10 bị bể?

samsung s10 plus soc man hinh

Chia sẽ giải pháp khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình

Hiện nay, hầu hết người dùng gặp phải tình trạng sọc màn hình điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S10 Plus mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục nếu như lỗi không xuất phát từ xung đột phần mềm. Vì thế, trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện giải pháp đưới dây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình.

  • Đôi khi lỗi sọc màn hình là do xung đột phần mềm: Bạn chỉ cần cập nhật lại hệ điều hành mới nhất là được nếu đang dùng hệ điều hành củ. Hoặc khởi động lại máy + khôi phục cài đặt góc là 2 giải pháp khắc phục tối ưu nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Đôi khi nguyên nhân dẫn đến tình trạng sọc màn hình trên máy là do bạn làm rơi rớt nhiều lần và dẫn đến tình trạng lõng socket. Lúc này, bạn có thể dùng tay của mình dõ nhẹ lên thân máy, điều này sẽ tác động đến socket và giúp khắc phục lỗi sọc màn hình.

=> Khi 2 giải pháp trên giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

loi samsung s10 plus soc man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình

Nếu như bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để có thể khắc phục được tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Bạn có thể tìm đến manhinhdienthoai để được hỗ trợ tốt nhất. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của mình. Tình trạng sọc màn hình của bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung S10 Plus tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s10-s10-plus/

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn không cần phải đợi lâu để lấy máy. Bên cạnh đó, với giá cạnh tranh nhất khu vực của mình. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến. Gọi đến HOTLINE: 18002057 ngay để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *