Cần làm gì khi Oppo F3 đơ màn hình

Bạn sẽ cảm thấy sao khi đang chơi game hay lướt facebook mà tốc độ hiển thị chậm, màn hình bị đơ. Thật sự rất khó chịu, nó ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn đag cần gấp tìm thông tim một thứ gì đó. Cần làm gì khi Oppo F3 đơ màn hình? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Oppo F3 bị đơ màn hình
Oppo F3 bị đơ màn hình   

Thiết kế Oppo F3 có gì nổi bật

  • Đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến tính năng selfie: OPPO F3 có một camera selfie 16 MP với nhiều chế độ làm đẹp tương tự như F1s, cùng một camera góc rộng 8 MP cho khung hình rộng gấp đôi, giải quyết các vấn đề khi chụp ảnh nhóm hoặc chụp với khung cảnh phía sau.
  • Một điểm đặc biệt nữa là nut home được trang bị thêm cảm biến vân tay.
  • Tương tự như Oppo F1 Plus, Oppo F3 cũng sở hữu một thiết kế từ kim loại nguyên khối, mặt trước là mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 được làm cong 2.5D. Nhìn chung vẫn mang vẻ đẹp và nét sang trọng riêng.
  • Cộng thêm mức giá khá phù hợp, đây chính là sản phẩm được tín đồ selfie nói riêng và người dùng nói chung lựa chọn.
Thiết kế Oppo F3 có gì nổi bật
Thiết kế Oppo F3 có gì nổi bật

Cần làm gì khi Oppo F3 đơ màn hình

Có nhiều ứng dụng chạy ngầm trong chiếc Oppo F3 của bạn và dẫn đến tình trạng màn hình bị đơ màn hình . Điện thoại của bạn đã bị vào nước, bị rơi rớt cũng là nguyên nhân đơ màn hình trên Oppo F3.

Với những nguyên nhân trên cũng có những cách khắc phục được gợi ý cho bạn tham khảo:

  • Kiểm tra miếng dán cường lực có bị dán lệch hay không. Đừng tưởng miếng dán cường lực thì không liên quan đến việc Oppo F3 bị đơ màn hình. Đôi lúc chúng có thể điện thoại bạn gặp phải tình trạng này.
  • Từ nguyên nhân có nhiều ứng dụng chạy ngầm. Bạn cũng có thể biết được cách khắc phục, đó là xỏa bỏ những ứng dụng không thật sự cần thiết. Có nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến Oppo F3 của bạn tốn nhiều dung lượng dẫn đến nóng máy, đơ màn hình khi sử dụng.
  • Khôi phục cài đặt gốc khi điện thoại Oppo F3 bị đơ màn hình là biện pháp sau cùng khi các giải pháp trên không giải quyết được vấn đề. Với cách này bạn nên lưu lại những dữ liệu quan trọng trong máy nếu không chúng sẽ bị mất hết dữ liệu sau khi khôi phục cài đặt gốc. Sau đó bạn hãy chờ khoảng từ 5 – 10 phút cho máy khởi động lại. Có thể công đoạn này lâu tùy theo máy. Nên bạn hãy kiên nhẫn chờ để máy thực hiện khôi phục cài đặt gốc hoàn thiện.
  • Cách tốt nhất là bạn nên đến dịch vụ sửa chữa Oppo để được kiểm tra tình hình và sửa chữa kịp thời. Có thể bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F3 mới có thể khắc phục lỗi, chi phí cũng không phải rẻ nên hãy chuẩn bị tâm lý trước nhé.

=> Dịch vụ thay màn hình Oppo F3 dành cho bạn: https://manhinhdienthoai.net/dich-vu-thay-man-hinh-oppo-f3-tot-nhat-tp-hcm/

Cần làm gì khi Oppo F3 đơ màn hình
Cần làm gì khi Oppo F3 đơ màn hình

Các bước sửa chữa Oppo F3 đơ màn hình tại trung tâm

Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận Oppo F3 bị đơ màn hình thực hiện vào một số thao tác để kiểm tra máy. Thông báo lỗi và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật kiểm tra lại và tiến hành sửa chữa trực tiếp để khách hàng có thể theo dõi nếu muốn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành công đoạn sửa thì kỹ thuật kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy. Cùng khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

Bước 4: Khách hàng hài lòng với dịch vụ thì nhân viên nhận máy sẽ tiến hành dán tem cho máy.

Bước 5: Thông báo thời hạn và hình thức bảo hành và bàn giao lại máy cho khách hàng, thanh toán.

Các bước sửa chữa Oppo F3 đơ màn hình tại trung tâm
Các bước sửa chữa Oppo F3 đơ màn hình tại trung tâm

Gợi ý cho bạn một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại TP HCM: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Hy vọng bạn sẽ hài lòng dịch vụ tại đây khi sửa chữa Oppo F3 đơ màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *