Vỡ mặt kính Samsung A9 2018 nên làm gì để khắc phục?

Với thiết kế đẳng cấp sang trọng, Samsung A9 2018 được trang bị 4 camera  sắc nét tạo nên bước đột phá mới dòng Samsung Galaxy A , cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tiện ích vô cùng cao cấp. Tuy nhiên, dù là dòng Smartphone cao cấp nhưng Samsung A9 2018 vẫn không tránh khỏi tình trạng va chạm làm rơi vỡ mặt kính.

thay mặt kính Samsung A9 2018

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A9 2018 bị hư đèn màn hình

Mặt kính là bộ phận quan trọng của 1 chiếc smartphone, và cũng là bộ phận chịu tác động nhiều nhất từ bên ngoài. Vì vậy, việc, người dùng vô tình làm rớt điện thoại gây vỡ mặt kính là vấn đề thường xuyên xảy ra. Do đó trong trường hợp này, bắt buộc bạn phải thay mặt kính thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A9 2018

Mặt kính Samsung A9 2018 bị trầy xước

Mặt kính Samsung A9 2018 bị bong tróc

Mặt kính Samsung A9 2018 bị vỡ do va chạm với bề mặt cứng nhưng cảm ứng vẫn hoặt động bình thường.

Cần làm gì khi Samsung A9 2018 bị vỡ mặt kính?

Cần làm gì khi Samsung A9 2018 bị vỡ mặt kính?

Mặt kính Samsung A9 2018 bị vỡ, khi đó bạn vẫn thao tác được trên màn hình điện thoại nhưng việc thao tác khó khăn, mất thẩm mỹ mỗi khi sử dụng điện thoại khiến người dùng khó chịu và vô cùng bất tiện. Vì vậy, thay mặt kính Samsung A9 2018 trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo mặt kính Samsung A9 2018 được thay mới chính hãng bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone uy tín chuyên nghiệp nhất được đảm bảo. Thị trường hiện nay quá nhiều cạnh tranh, việc xuất hiện các trung tâm sửa chữa không uy tín, linh kiện thay thế kém chất lượng cũng rất nhiều. Vì vậy để tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ làm bạn luôn hài lòng thì không phải dễ dàng.

Nếu bạn ở khu vực Tp Hồ CHí Minh hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10 . Đây sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng lỗi hư hỏng trên điện thoại quý khách an toàn và chính xác nhất.  Hơn nữa, đến với chúng tôi  bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi kỹ thuật viên chúng tôi là những người có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo linh kiện thay thế là hoàn toàn nguyên zin, chế độ bảo hành tốt nhất khu vực, chi phí sửa chữa vô cùng rẻ, quy trình sửa chữa rõ ràng công khai, phục vụ khahcs hàng tốt nhất.

Mặt kính Samsung A9 2018 bị vỡ,nếu không thay mặt kính Samsung A9 2018 chính hãng mới thì sẽ gây hư hỏng nặng đến điện thoại bạn. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ và khắc phục nhanh chóng lỗi hư hỏng smartphone của bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá thay mặt kính Samsung A9 2018 chính hãng là bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *