Giải đáp: Pin iPhone 7 Plus xài được bao lâu?

Bạn có ý định mua iPhone 7 Plus, nhưng lại băn khoăn không biết pin iPhone 7 Plus xài được bao lâu? Bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chi tiết nhất cho thắc mắc này.

Pin của iPhone luôn khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy lo lắng. Bởi Apple luôn trang bị cho những thiết bị của mình viên pin có dung lượng thấp hơn nhiều so với các chiếc smartphone Android trong cùng phân khúc. Thế nhưng, với sự tối ưu về phần mềm, các dòng máy của hãng táo khuyết vẫn sở hữu thời gian sử dụng pin đầy ấn tượng. iPhone 7 Plus cũng nằm trong số đó. Vậy pin iPhone 7 Plus xài được bao lâu

Dung lượng Pin iPhone 7 Plus

=> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu nguyên nhân iPhone 7 Plus để qua đêm hao pin

Pin iPhone 7 Plus dùng được bao lâu?

iPhone 7 Plus được trang bị viên pin có dung lượng 2.900mAh. So với iPhone 6s Plus có dung lượng 2.750mAh, dung lượng pin của 7 Plus đã có một sự nâng cấp nhỏ. Chính vì thế, thời gian sử dụng pin trên máy cũng được kéo dài hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm.

Cụ thể, theo nhiều thử nghiệm, thời gian on screen của iPhone 7 Plus là 7 giờ 25 phút. Thời gian on screen là thời gian màn hình của iPhone 7 Plus được bật sáng. Đồng thời, máy cũng đang thực hiện 1 trong 3 tác vụ là lướt web, xem Youtube và chơi game.

Thời gian sử dụng hỗn hợp của iPhone 7 Plus (bao gồm thời gian on screen và thời gian tắt màn hình) cũng không làm các tín đồ nhà Táo cảm thấy thất vọng. Theo đó, chiếc điện thoại này có thể hoạt động được 18 giờ 25 phút, nếu như người dùng không bắt máy phải xử lý những tác vụ nặng quá nhiều.

Nếu chỉ nghe và gọi, iPhone 7 Plus có thể “trụ” được 15 giờ liên tục. Nếu nghe nhạc, thời gian này là 50 giờ và nếu xem phim, iPhone 7 Plus có thể hoạt động trong khoảng 11 giờ 45 phút.

Pin iPhone 7 Plus dùng được bao lâu

=> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách khắc phục Pin iPhone 7 Plus hao nhanh

Đánh giá pin iPhone 7 Plus

Như vậy về cơ bản, pin iPhone 7 Plus có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng máy của hầu hết người dùng. Mặc dù sở hữu dung lượng pin không cao, nhưng với việc được trang bị con chip 4 nhân (2 nhân hiệu suất cao, 2 nhân tiết kiệm năng lượng), thời gian sử dụng pin trên iPhone 7 Plus vẫn có thể kéo dài. Nếu bạn thực hiện những tác vụ nặng, 2 nhân hiệu suất cao sẽ hoạt động. Ngược lại, nếu chỉ thực hiện những tác vụ bình thường, 2 nhân tiết kiệm năng lượng sẽ được tận dụng. Điều này giúp tiết kiệm pin tối đa, mà không làm ảnh hưởng tới khả năng xử lý tác vụ của máy.

Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát nhiệt của iPhone 7 Plus cũng được đánh giá cao. Khi chơi game nặng, máy chỉ hơi ấm lên chứ không hề nóng, không gây khó chịu cho bàn tay của bạn. Tình trạng nóng ngược lên màn hình cũng không hề xảy ra

Tuy nhiên, pin iPhone 7 Plus tốn khá nhiều thời gian để sạc đầy. Để sạc từ 0% đến 100%, bạn phải cần đến hơn 3 tiếng. Đây cũng là nhược điểm chung của các dòng máy iPhone.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc pin iPhone 7 Plus xài được bao lâu. Bạn lưu ý những thông tin này chỉ áp dụng cho những chiếc iPhone 7 Plus mới mua về. Bởi sau một thời gian sử dụng, chắc chắn dung lượng pin của máy sẽ bị sụt giảm và thời gian sử dụng pin cũng bị rút ngắn đi ít nhiều. Trong trường hợp pin của máy bị chai, bạn đừng quên đến ngay trung tâm sửa điện thoại iphone để thay pin iPhone 7 Plus chất lượng, để quá trình trải nghiệm của mình luôn trọn vẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *