Giải pháp khắc phục iPhone Xs Max sọc màn hình hiệu quả

iPhone Xs Max sọc màn hình đang khiến nhiều iFan cảm thấy tức giận. Bởi khi đó, việc sử dụng các tính năng trên chiếc dế yêu xa xỉ của họ bỗng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Bất kỳ lỗi hư hỏng nào, cho dù là nhỏ nhất cũng khiến người dùng iPhone Xs Max cảm thấy ức chế xen lẫn với hoang mang. Bởi để có được chiếc điện thoại này trên tay, họ đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Do vậy, sự kỳ vọng của người dùng iPhone Xs Max cũng không hề nhỏ chút nào. Đây chính là lý do khi iPhone Xs Max sọc màn hình, người dùng luôn tìm cách khắc phục sự cố một cách triệt để một cách nhanh nhất. Vậy với sự cố này, đâu là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn?

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone XS Max bể mặt kính, phải thay màn hình hay mặt kính?

iphone xs max soc man hinh

Biểu hiện khó chịu khi màn hình iPhone Xs Max bị sọc

Lỗi sọc màn hình trên iPhone Xs Max luôn mang đến nhiều cản trở khó khăn trong quá trình sử dụng máy. Bởi với sự cố này, bạn luôn phải đối mặt với một vài tình trạng sau:

  • Màn hình tuyệt đẹp của iPhone Xs Max có sự xuất hiện của một vài đường sọc dọc, sọc ngang. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, khiến một số nội dung bị che khuất.
  • iPhone Xs Max bị sọc nhiễu, gợn sóng trên toàn màn hình. Khi đó, bạn luôn cảm thấy mỏi mắt mỗi khi quan sát những gì được máy hiển thị.

=> iPhone Xs Max sọc màn hình vừa khiến điện thoại trở nên “xấu xí” hơn trước đó, vừa làm quá trình trải nghiệm của người dùng không còn thoải mái như khi mới mua về.

loi iphone xs max soc man hinh

Nguyên nhân phổ biến khiến iPhone Xs Max sọc màn hình

Khi màn hình có vấn đề, chẳng hạn như bị lỏng hay hư socket, lỗi sọc màn hình cũng có khả năng cao xảy ra. Cụ thể, nguyên nhân gây ra hư hỏng này thường là bởi:

  • iPhone Xs Max từng phải “tiếp đất” từ trên cao do lỗi chủ quan của người sử dụng. Bạn bất cẩn khiến máy bị va đập. Bạn thường xuyên sơ ý nằm, đè lên máy. Khi các sự cố này xảy ra, màn hình sẽ bộ phận đầu tiên bị tác động. Từ đó, lỗi sọc màn hình sẽ dần xuất hiện.
  • Màn hình hoặc cảm ứng của iPhone Xs Max từng bị hư hỏng. Điều này khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Sau khi thay mới, màn hình của máy thường dễ bị hư hỏng hơn trước đó. Đồng thời, nếu sử dụng dịch vụ có linh kiện lô, dởm hay kỹ thuật viên có tay nghề chưa cao, màn hình mới sẽ rất dễ bị sọc.
  • Bạn mua iPhone Xs Max ở địa chỉ không uy tín nên mua phải một thiết bị không chính hãng. Cũng có thể bạn đen đủi mua phải một chiếc iPhone Xs Max bị lỗi ngay từ đầu. Tuy nhiên, trường hợp này cũng không xảy ra phổ biến.

khac phuc iphone xs max soc man hinh

Giải pháp khắc phục iPhone Xs Max sọc màn hình tốt nhất

Bạn có thể đã nghe về nhiều cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên iPhone Xs Max. Chẳng hạn như việc dùng tay gõ nhẹ vào màn hình của máy nhiều lần. Thế nhưng, cách khắc phục này hầu như không thể giúp bạn khắc phục sự cố một cách triệt để.

=> Bạn có thể xem giá thay màn hình iPhone Xs Max tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-xs-xs-max/

Nếu muốn khắc phục iPhone Xs Max sọc màn hình, bạn nên thay màn hình iPhone Xs Max cho máy. Khi sử dụng một dịch vụ có linh kiện tốt, lại được thay thế chuẩn xác bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tình trạng sọc màn hình khó chịu sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Bạn chú ý sau khi iPhone Xs Max được thay mới màn hình, bạn cần sử dụng máy một cách cẩn thận, để tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình cũng nhiều lỗi hư hỏng khác không xuất hiện trên bộ phận này.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *