Giải pháp khắc phục Oppo F5 bể mặt kính hiệu quả

Rơi rớt hoặc va đập mạnh có thể làm Oppo F5 bể mặt kính. Khi đó, chắc chắn bạn cũng không thể sử dụng chiếc dế yêu của mình thoải mái như xưa. Vậy làm gì khi gặp phải tình trạng này. Bài viết dưới đây, manhinhdienthoai có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Nhiều người mua Oppo F5 vì chiếc điện thoại này đẹp, sở hữu khả năng hiển thị sắc nét cùng camera chụp ảnh tuyệt vời. Một số khác mua chiếc điện thoại này bởi mức giá phải chăng mà cấu hình cũng khá ổn. Tuy nhiên, nếu bất cẩn khiến Oppo F5 bể mặt kính, những ưu điểm từng thuyết phục bạn mua chiếc điện thoại này đều dần dần bị lu mờ. Bởi lúc đó, mặt thẩm mỹ bên ngoài của Oppo F5 sẽ bị ảnh hưởng, khả năng hiển thị của máy cũng không còn như ban đầu và việc sử dụng các tính năng khác trên điện thoại cũng trở nên khó khăn. Vậy bạn phải làm sao?

Giải pháp khắc phục Oppo F5 bể mặt kính
Giải pháp khắc phục Oppo F5 bể mặt kính

Giải pháp khắc phục Oppo F5 bể mặt kính tiết kiệm và hiệu quả

Bạn không nên chủ quan trước tình trạng mặt kính Oppo F5 bị bể. Bởi dù chỉ là hư hỏng bên ngoài, nhưng đây cũng là một sự cố khá nghiêm trọng. Nếu để lâu và không khắc phục ngay, máy có thể bị hư hỏng nặng hơn, khiến bạn phải bỏ nhiều tiền để sửa chữa.

Với tình trạng Oppo F5 bể mặt kính, bạn thường phải sử dụng đến 1 trong 2 giải pháp sau:

Thay mặt kính Oppo F5

Ở thời điểm hiện tại, chi phí thay mặt kính cho Oppo F5 thường dao động trong khoảng 500k. Đây là mức giá không quá cao, giúp bạn có thể thoải mái khi sử dụng. Tất nhiên, không phải trường hợp Oppo F5 bể mặt kính nào cũng nên áp dụng giải pháp này.

Thông thường, thay mặt kính Oppo F5 giá tốt được áp dụng trong trường hợp:

  • Mặt kính Oppo F5 bị bể và đây là hư hỏng duy nhất là máy gặp phải.
  • Hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới các chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong. Do vậy, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.
Thay mặt kính Oppo F5 giá tốt
Thay mặt kính Oppo F5 giá tốt

Thay màn hình Oppo F5

Chi phí thay màn hình Oppo F5 thường gấp đôi chi phí thay mặt kính, ở mức khoảng 1 triệu đồng. Đây là dịch vụ mà bạn sẽ cần phải áp dụng khi:

  • Cảm ứng của Oppo F5 bị liệt, không thể phản hồi hoặc bị loạn, không thể phản hồi chuẩn xác.
  • Màn hình hiển thị của máy bị lem mực, loang màu, đốm sáng, đốm màu, đốm đen.
  • Có những đường vân, gợn sóng, sọc màu, sọc trắng đen xuất hiện trên màn hình của máy.
  • Màn hình của Oppo F5 bị ám màu, hiển thị sai tông màu hoặc bị đen hoàn toàn.

=> Nếu tình trạng Oppo F5 bể mặt kính đi kèm với các dấu hiệu trên, gần như chắc chắn bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F5 nguyên bộ.

Phân biệt thay màn hình mặt kính Oppo F5
Phân biệt thay màn hình mặt kính Oppo F5

Bạn chú ý trên thực tế, việc phải phân biệt thay màn hình mặt kính Oppo F5 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như cảm ứng của máy bị hư có thể phải thay IC cảm ứng chứ không phải thay màn hình. Hoặc màn hình của máy bị đen có thể là do main hay nguồn của máy

Do vậy, để biết chính xác bạn cần sử dụng dịch vụ nào khi Oppo F5 bể mặt kính, bạn vẫn nên đem chiếc dế yêu của mình đi kiểm tra tại một địa chỉ uy tín.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *