Chia sẻ cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime là một tính năng vô cùng hữu ích và thú vị. Vậy bạn cần làm gì để thực hiện được thủ thuật này?

Các dòng điện thoại cao cấp và tầm trung được Samsung cho ra mắt vào thời gian gần đây đều được trang bị Always On Display – tính năng giúp đồng hồ và các thông tin cần thiết khác như thời tiết, tin nhắn đến, cuộc gọi lỡ đều có thể hiển thị trên màn hình ngay cả máy đã được tắt đi. Tuy nhiên, rất tiếc Samsung J7 Prime đã không được trang bị sẵn tính năng này.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Dù vậy, bạn vẫn có thể hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime với sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3. Để làm được điều này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của manhinhinhdienthoai.net nhé!

Hướng dẫn cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Để đồng hồ vẫn có thể hiển thị trên Samsung J7 Prime ngay cả khi tắt màn hình, bạn sẽ phải cần đến tính năng Always On Display. Mặc dù tính năng này không được trang bị sẵn trên J7 Prime nhưng mới đây, một lập trình viên đã chia sẻ cách “hack” tính năng Always On Display cho những chiếc điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành từ Android 7.0 trở lên. Như vậy, chiếc Samsung J7 Prime của bạn nếu đã được cập nhật hệ điều hành thì cũng có thể thực hiện được thủ thuật điện thoại này.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về thông qua file APK tại đây. Sau khi tải về, bạn truy cập vào phần Cài đặt của điện thoại, chọn Màn hình => Always On Display và kích hoạt chế độ này.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 2: Bấm phím Back để quay lại màn hình thiết lập của tính năng này. Tại đây, bạn chuyển công tắc qua nút On và kích hoạt Set Schedule là xong. Bây giờ, bạn hãy thử tắt màn hình và tận hưởng thành quả đã được nhé.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện của các thông tin được hiển thị trên màn hình khi tắt máy tại phần LayOut của ứng dụng. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng miễn phí mới được phát triển nên còn tồn tại khá nhiều lỗi. Vì vậy, trong trường hợp tính năng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime khiến điện thoại bị nóng máy hay hao pin thì bạn cần tắt bỏ tính năng ngay lập tức, để bảo vệ máy khỏi những sự cố đáng tiếc khi sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *