Cách xác minh tài khoản App store, có thể bạn chưa biết

Tài khoản App Store cho phép người dùng có thể truy cập được mọi dịch vụ của Apple, nhất là ứng dụng iCloud. Tài khoản này là vô cùng quan trọng vì nó lưu trữ nhiều thông tin của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật trên Internet hiện nay lại không được đảm bảo, do đó mà Apple đã thêm tính năng xác minh nhiều bước để người dùng có thể bảo mật thông tin của mình tốt hơn. Nếu bạn vẫn chưa xác minh tài khoản App store được thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách xác minh tài khoản app store
Xác minh tài khoản app store

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản App store

Việc xác minh xác minh tài khoản App store sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa sự xâm nhập từ bên ngoài. Chính vì thế mà số lượng người dùng iCloud để lưu trữ hình ảnh, thông tin quan trọng của mình đã trở nên phổ biến. Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho lượng thông tin của người dùng? Apple đem đến người dùng tính năng xác minh tài khoản App store để bảo mật thông tin cho người sử dụng. Để xác minh App store, dưới đây Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cực đơn giản.

Bước 1. Ngay trên màn hình chọn “Xác minh tài khoản của bạn” sẽ hiện ra thông tin địa chỉ email mà bạn đăng kí. Bạn hãy nhấn vào “Gửi lại Email xác nhận” để gửi email tới địa chỉ trên.

Gửi lại Email xác nhận
Gửi lại Email xác nhận

Bước 2. Tiếp đó, truy cập địa chỉ Email đã đăng kí và mở thư từ Apple. Cần kiểm tra kĩ trong cả mục thư rác để truy cập link được gửi tới Email, chọn “Xác minh bây giờ”.

Truy cập địa chỉ Email đã đăng kí
Truy cập địa chỉ Email đã đăng kí

Bước 3: Điện thoại sẽ chuyển sang màn hình mới yêu cầu cần đăng nhập. Bạn hãy đăng nhập lại bằng tài khoản vừa nãy để hoàn tất quá trình xác minh.

Hoàn tất xác minh tài khoản app store
Hoàn tất xác minh tài khoản app store

Như vậy là việc xác minh đã hoàn thành. Bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không phải lo lắng quên mật khẩu hay gặp sự cố đăng nhập gì nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các thao tác thực hiện việc xác minh tài khoản App store và xác minh tài khoản Email Apple ID cho iPhone. Với thủ thuật điện thoại trên, hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện xác minh tài khoản App store thành công.

Có thể bạn quan tâm: Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *