Hướng dẫn khắc phục Samsung S9 Plus đốm màn hình tại nhà

Samsung S9 Plus đốm màn hình đang khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi lúc này, khả năng hiển thị xuất sắc của máy cũng không còn được đảm bảo như ban đầu.

So với người anh em S8 của mình, Samsung S9 Plus không có quá nhiều sự cải tiến. Tuy nhiên với một vài thay đổi nhỏ ở thiết kế cũng như một vài nâng cấp ở cấu hình, Samsung S9 Plus vẫn trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Khả năng hiển thị của Samsung S9 Plus luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể cảm thấy không hài lòng về khả năng này, nếu như họ gặp phải tình trạng Samsung S9 Plus đốm màn hình. Vậy nếu đây cũng là sự cố bạn đang phải đối mặt thì bạn cần phải làm những gì?.

samsung s9 plus dom man hinh

Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung S9 Plus bị đốm?

Bên cạnh tình trạng màn hình Samsung S9 Plus bị đốm đen thường gặp, chiếc S9 Plus của bạn còn có thể gặp phải hiện tượng màn hình bị đốm sáng, đốm trắng hoặc đốm màu. Tất cả những trường hợp này đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm của người dùng.

Nguyên nhân gây ra sự cố thường là do:

  • Màn hình S9 Plus từng bị đâm hoặc va chạm mạnh với vật cứng, vật sắc nhọn.
  • Samsung S9 Plus từng bị rơi rớt từ trên cao khiến màn hình của máy bị tác động.
  • Màn hình Samsung S9 Plus bám nhiều bụi bẩn do không được người dùng vệ sinh thường xuyên. Điều này có thể khiến bạn lầm tưởng rằng chiếc dế yêu của mình đang bị đốm.
  • Chiếc Samsung S9 Plus của bạn là hàng dựng kém chất lượng. Hoặc dù là hàng chính hãng nhưng bạn lại kém may mắn mua phải một thiết bị mắc lỗi ngay từ đầu.
  • Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung S9 Plus. Nhưng do màn hình mới không chất lượng nên nhanh chóng bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

loi samsung s9 plus dom man hinh

Samsung S9 Plus đốm màn hình, cách nào khắc phục tốt nhất

Nếu muốn tự mình khắc phục lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình tại nhà, bạn có thể áp dụng 2 cách sau:

  • Dùng khăn sạch vệ sinh màn hình Samsung S9 Plus. Bạn nên gỡ bỏ các phụ kiện bảo vệ màn hình (miếng dán cường lực,…) trước khi áp dụng biện pháp này.
  • Dùng khăn mềm quấn quanh ngón tay và tì miết ngón tay này liên tục trên màn hình của máy. Bạn nên tì miết từ điểm cách vết đốm khoảng 0.2 đến 0.5 cm đến vùng màn hình chưa bị đốm. Nếu kiên trì, có thể vết đốm trên màn hình Samsung S9 Plus sẽ dần dần mờ đi và nhỏ bớt.

Hầu hết các trường hợp Samsung S9 Plus đốm màn hình đều không thể khắc phục hoàn toàn tại nhà. Do vậy, nếu bạn muốn chiếc S9 Plus của mình có thể hoạt động tốt trở lại, thay màn hình Samsung S9 Plus chính là giải pháp mà bạn cần áp dụng.

khac phuc samsung s9 plus dom man hinh

Bạn chú ý khi thay mới màn hình cho Samsung S9 Plus, bạn cần phải tìm đến các địa chỉ thật sự uy tín và chuyên nghiệp. Bởi chỉ khi nào chiếc Samsung S9 Plus của bạn được thay màn hình chất lượng, chính hãng và chuẩn xác thì tình trạng Samsung S9 Plus đốm màn hình mới không còn làm phiền bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *