iPhone 6s không sạc được pin phải làm thế nào khắc phục?

iPhone 6s không sạc được pin là lỗi hư hỏng trên điện thoại bạn cần được khắc phục nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tốt nhất.

Pin là nguồn năng lượng giúp duy trì mọi hoạt động trên điện thoại để đảm bảo người dùng có được sự trải nghiệm tốt nhất. Do đó, khi gặp phải lỗi iPhone 6s không sạc được pin khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu và lo lắng cho dế yêu của mình.

iPhone 6s sạc pin không vào thường có biểu hiện: bạn cắm sạc nhưng % pin không lên, hoặc điện thoại không nhận thiết bị sạc.

iPhone 6s không sạc được pin

=> Xem thêm: Tuyệt chiêu khắc phục iPhone 6s nóng máy hao pin hiệu quả

Nguyên nhân iPhone 6s không sạc được pin

iPhone 6s không sạc được pin có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc bị hư hỏng, khiến cho dòng điện truyền vào máy không ổn định
  • Bạn vô tình làm điện thoại bị rớt va đập mạnh làm cho pin bị hư hỏng dẫn đến sạc không vào
  • Pin iphone 6s của bạn bị chai do quá trình sử dụng hoặc bạn sử dụng pin hàng lô kém chất lượng
  • Lỗi xung đột phần mềm, do các ứng dụng không tương thích ảnh hưởng đến hoạt động của pin.

Nguyên nhân iPhone 6s không sạc được pin

=> Xem thêm: Những cách khắc phục lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn nhanh chóng

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 6s không sạc được pin

iPhone 6s không sạc được pin khiến cho người dùng không thể sử dụng điện thoại được. Điều này đem lại nhiều bất tiện cho người dùng nhất là những lúc cấp bách cần sử dụng máy để xử lí công việc quan trọng. Vì vậy những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng lỗi này:

  • Bạn nên sử dụng một bộ sạc khác rồi cắm sạc cho máy để kiểm tra xem cáp sạc của bạn có bị hỏng không. Nếu cần thiết hãy thay bộ sạc mới
  • Khởi động lại iPhone 6s, sau đó tiến hành Restore iPhone 6s (nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi) bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Bạn nên thực hiện Sao lưu dữ liệu trước khi Restore nhé!
  • Nếu bạn đã áp dụng các cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc pin iphone 6s của bạn đã bị chai nặng hoặc hư hỏng. Do đó bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để được kiểm tra thay pin iphone 6s mới cho máy. Nên tìm đến trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng pin thay mới sau sửa chữa nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đến trung tâm nào thì hãy đến ngay trung tâm Fastcare – nơi chuyên sửa chữa thay pin iphone 6s chính hãng. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại bạn một cách tốt nhất. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

=> Xem thêm: Khắc phục nhanh chóng lỗi iPhone 6s không nhận sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *