Những cách khắc phục lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn nhanh chóng

Lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn là sự cố hư hỏng khiến người dùng hoang mang lo lắng và không biết nên xử lí thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng.

Lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn là lỗi mà nhiều người dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại bạn. Đây là lỗi hư hỏng có thể liên quan đến phần cứng, một số ít trường hợp có thể do lỗi phần mềm. Vì vậy, nếu không có giải pháp khăc sphucj kịp thời sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại bạn.

Lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn

=> Xem thêm: iPhone 6s không nhận vân tay, cách nào khắc phục ?

Nguyên nhân gây nên lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn

Lỗi iphone 6s tự tắt nguồn có thể xuất phát từ những nguyên do dưới đây:

  • Người dùng sử dụng máy với cường độ cao, liên tục dẫn đến máy cạn kiệt pin sập nguồn mà bạn không hay biết
  • Do bạn vô tình làm máy bị rơi rớt va đập mạnh vào vật cứng, nhọn, hay điện thoại bị ngấm nước mà không được xử lí kịp thời nên phần cứng bên trong bị hư hỏng.
  • Máy bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại
  • Điện thoại bạn đã bị hỏng phần cứng do máy đã cũ hoặc đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên sau một thời gian bị hư hỏng

Nguyên nhân gây nên lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn

=> Xem thêm: Truy tìm giải pháp khắc phục màn hình iPhone 6s bị sọc mờ

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn

iPhone 6s tự tắt nguồn khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang, hơn nữa gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trên điện thoại. Nhất là những lúc quan trọng cần sử dụng máy để thực hiện cuộc gọi quan trọng nhưng gặp phải lỗi này thì quá là bất tiện. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng:

  • Bạn nên cắm sạc pin cho máy khoảng 20 phút sau đó khởi động lại và kiểm tra xem phải do máy hết pin tắt nguồn không
  • Nếu vẫn không khắc phục được thì tiến hành Restore iphone 6s bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính để khắc phục lỗi xung đột phần mềm.
  • Thông thường lỗi tự tắt nguồn thường xuất phát từ lỗi phần cứng do đó, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra khắc phục nhanh chóng. Giải pháp tốt nhất phải thay linh kiện mới như: ic nguồn, main, màn hình,… để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chất  lượng.

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM – nơi chuyên sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi: trung tâm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, linh kiện thay mới chính hãng, nhân viên tay nghề cao,…. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được tư vấn.

Với những thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên điện thoại mình nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *