Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình

Vô tình chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn gặp phải tình trạng đốm màn hình. Điều này khiến cho việc tương tác với máy gặp nhiều khó khăn. Bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để có thể khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp khắc phục tốt nhất bạn nhé.

iphone 11 dom man hinh

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình tối ưu

iPhone 11 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với nhiều tính năng vượt trội của mình, iPhone 11 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, thời gian gần đây có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng đốm màn hình. Và hiện có rất nhiều người dùng liên hệ với trung tâm chúng tôi để khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình. Vì thế, đây luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro đơ màn hình, làm gì để khắc phục?

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với tình trạng đốm màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 11. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra một vài giải pháp để khắc phục. Khi thực hiện chúng, đôi lúc bạn có thể khắc phục được lỗi iPhone 11 đốm màn hình ngay tại nhà. Mà không cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Vì thế, bạn nên thực hiện một vài giải pháp dưới đây trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

loi iphone 11 dom man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 đốm màn hình

Cũng giống như sọc màn hình, đốm màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, khi gặp phải tình trạng này, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp không hư hỏng phần cứng. Bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng iPhone 11 đốm màn hình thông qua một vài thủ thuật đơn giản dưới đây.

  • Đôi lúc lỗi đốm màn hình là do xung đột phần mềm, vì thế bạn có thể tiến hành khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. 2 giải pháp này sẽ đưa máy hoạt động ổn định trở lại. Và thoát khởi tình trạng đốm màn hình trên máy.
  • Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ máy, sau đó dùng vãi mềm quấn quanh 1 đầu ngon tay trỏ của mình. Sao đó, dùng ngón tay này tì miết liên tục lên vệt đốm màn hình. Tuy nhiên, thủ thuật này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng.

Nếu như 2 giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 đốm màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Đánh giá chi tiết siêu phẩm iphone 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *