Mách nhỏ cách khắc phục màn hình iphone 6 chảy mực

Chảy mực là tình trạng phổ biến trên nhiều dòng điện thoại hiện nay và iphone 6 cũng khó chạy thoát được. Mới đầu những vệt màu thường không quá lớn. Tuy nhiên sau một thời gian, chúng sẽ lan rộng ra khắp trên màn hình. Lúc này, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà sự trải nghiệm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Những đừng quá lo nếu bạn biết được cách khắc phục màn hình iphone 6 chảy mực được mách nhỏ trong bài viết này.

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 6 chảy mực

  • Người dùng chủ quan khiến máy phải chịu một tác động lớn từ bên ngoài. Tác động này có thể là rơi rớt, va đập mạnh hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.
  • Iphone 6 của bạn bị ngấm nước lâu ngày khiến các bo mạch bên trong màn hình bị hư hỏng dẫn đến tình trạng chảy mực.
  • Trước đây iphone 6 của bạn đã từng thay màn hình nhưng dịch vụ bạn sử dụng lại là dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn mà màn hình bắt đầu xuất hiện các lỗi hư hỏng trong đó có lỗi chảy mực.
  • Apple là nhà sản xuất thiết bị công nghệ, đặc biệt là điện thoại rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Nhưng họ không thể đảm bảo 100% các thiết bị đều hoàn thiện. Do đó, khả năng bạn mua phải một chiếc iphone 6 bị lỗi màn hình ngay từ đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mách nhỏ cách khắc phục màn hình iphone 6 chảy mực

  1. Nếu tình trạng chảy mực màn hình iphone 6 của bạn do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả hoặc sửa chữa bởi trung tâm bảo hành nếu còn hạn bảo hành. Tuy nhiên thực tế cho thấy, tình trạng này rất ít khi được nhận bảo hành.
  2. Làm mờ dần vết chảy mực bằng cách dùng khăn mềm quấn quanh ngón tay rồi dùng ngón tay này miết lên màn hình của máy. Bạn miết từ điểm chảy mực ra vùng màn hình bình thường để phân tán chúng.
  3. Nếu thật sự chưa có khả năng tài chính để đem máy đi sửa. Bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Nhưng đây chỉ là lựa chọn tạm thời cho những trường hợp hư hỏng chưa nghiêm trọng. Đồng thời, bạn cũng phải cẩn thận tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

=>>Thay màn hình iphone 6 chính hãng mới tại cửa hàng sửa chữa uy tín là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Với cách này, bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như tài chính vững vàng nhé. Bởi chi phí thay màn hình iphone 6 chính hãng cũng không hề nhỏ.

Nếu những thông tin chia sẻ trên bạn còn thắc mắc, đừng ngại gọi ngay tới hotline: 18002057 để được giải đáp ngay nhé. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *